Hồ Quang Hiếu - Hồ Việt Trung lập kỷ lục 7 triệu view 1 tháng

Ngày 07/03/2015 09:45 AM (GMT+7)

Đây là con số đáng mơ ước đối với bất kỳ ca sĩ trẻ nào.

Chỉ sau một tháng phát hành trên YouTube phim ngắn dài 46 phút có tên gọi Giải cứu tiểu thư của Hồ Việt Trung đã cán mốc gần 7 triệu view. Đây là con số đáng mơ ước đối với bất kỳ ca sĩ trẻ nào.  

Cùng với con số gần 7 triệu view là gần 2.000 comment của độc giả với rất nhiều phản hồi tích cực. Đa phần các ý kiến đều thừa nhận phim ca nhạc này mang đậm tính chất giải trí, vui tươi với kịch bản và nội dung dễ hiểu, dễ tạo ấn tượng. Diễn xuất của Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực, có cảm xúc.

Một trong những chủ đề được quan tâm nhiều nhất của khán giả với phim ngắn này đó là ca khúc chủ đề trong phim. Rất nhiều người hâm mộ đều thắc mắc tên của hai ca khúc trong phim. Đó là Em là của anh và Gượng cười đều do chính Hồ Việt Trung sáng tác.

Đặc biệt ca khúc Em là của anh nhận được rất nhiều yêu cầu, thắc mắc của khán giả. Đánh giá về ca khúc này, nhiều ý kiến đều cho rằng nó có giai điệu và ca từ đẹp, rất phù hợp với phim ca nhạc.Đây cũng là ca khúc liên tiếp được người hâm mộ yêu cầu mỗi khi Hồ Việt Trung xuất hiện trên sân khấu. 

Hồ Việt Trung chia sẻ, bản thân mình đã rất chau chuốt cả phần nhạc và lời cho Em là của anh với mong muốn nó sẽ góp phần làm nên thành công cho Giải cứu tiểu thư. Chính vì lý do đó, nó hứa hẹn sẽ trở thành bản hit trong thời gian tới.

Nói thêm về phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư với phần kết hợp đặc biệt giữa Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu. Đây là bộ phim hài ca nhạc do cả hai cùng lên ý tưởng và thực hiện. Để có được sản phẩm này cả hai đã vô cùng nỗ lực bởi lịch diễn của cả hai luôn rất bận rộn. Những ngày có thời gian, cả hai đều phải tập luyện từ sáng sớm đến tận khuya để có thể hoàn thành kịp dự án lần này.

Phim hài ca nhạc Giải cứu tiểu thư nói về câu chuyện của 2 chàng trai nghèo đem lòng yêu mến 2 tiểu thư nhà giàu. Vì mặc cảm bản thân mà hai chàng trai đã đóng giả làm những người nhà giàu đi tán gái. Dù bị bại lộ thân phận nhưng với tình yêu chân thành, cuối cùng những người yêu nhau vẫn quay về bên nhau.

Giải thích lý do về phim ngắn nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thời gian ngắn, nhiều khán giả cho rằng chính hướng đi đúng đã giúp Hồ Việt Trung thành công. Vì một phim ngắn mang tính hài hước trong thị trường bây giờ rất ít nên sản phẩm của anh khi tung ra gây được sự chú ý là một điều tất yếu. 

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim ca nhạc

Video chọn lọc