Hồ Việt Trung đi xế sang đến họp fan

Ngày 15/12/2015 10:27 AM (GMT+7)

Anh đã bí mật hoá trang thành ông già Noel và phát quà đến từng fan..

Hôm 13/12, Hồ Việt Trung tổ chức họp fan ăn mừng sự kiện anh đoạt giải thưởng Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất cho Giải cứu tiểu thư do đại diện Youtube tại Việt Nam - Pops trao tặng.

Để cảm ơn các fan thân thiết luôn ủng hộ Hồ Việt Trung trong suốt năm qua, anh đã bí mật, hoá trang thành ông già noel và phát quà đến từng bạn. Những món quà này do chính Hồ Việt Trung đi mua và lựa chọn để thể hiện tấm lòng của mình đến với các fan thân quen.

Giải thưởng Video phim ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trên Youtube có thể nói là cột móc quan trọng đối với sự nghiệp của Hồ Việt Trung. Đây là giải thưởng đầu tiên anh đoạt được trong sự nghiệp ca hát. Ngay cả Thu Minh cũng vô cùng bất ngờ khi xem qua lượt view mà các sản phẩm của Hồ Việt Trung đạt được. 

Ngay sau khi trao giải cho Hồ Việt Trung, Thu Minh ngay lập tức ngỏ lời: "Em có thể làm giúp chị 1 MV Giải cứu tê giác được không vì với tài năng của em sẽ rất giúp ích cộng đồng". Đây được xem là 1 lời đề nghị nghiêm túc và rất thiết thực của Thu Minh vì mọi người đều biết Thu Minh đang làm đại sứ cứu tê giác cùng với Thanh Bùi tại Việt Nam. 

Trong buổi họp fan, chia sẻ về thành công của mình Hồ Việt Trung cho hay ngoài nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ thì điều quan trọng nhất đó là tình cảm của người hâm mộ dành cho mình. Đặc biệt, anh xác định con đường đi theo hướng phim hài, MV hài ca nhạc của mình là toàn toàn đúng đắn.

Nói thêm về hướng đi khá riêng biệt của mình, Hồ Việt Trung cũng chia sẻ thêm rằng ban đầu anh cũng xác định như nhiều ca sĩ trẻ mới vào nghề đó là phát hành album, single hay MV. Tuy nhiên, sau một thời gian anh nhận thấy nếu không tạo cho mình con đường đi riêng sẽ rất dễ bị chìm lẫn trong số hàng trăm các ca sĩ hiện nay. Điều đáng nói hơn trong bối cảnh nhạc Việt đang “bão hòa” khi người người làm ca sĩ thì việc khẳng định chỗ đứng của mình sẽ càng trở nên khó khăn hơn.

Do đó, sau những bước thử nghiệm ban đầu và đặc biệt là thành công ngoài mong đợi của Đại náo võ đường và Giải cứu tiểu thư Hồ Việt Trung quyết định phát triển sự nghiệp theo hướng là ca sĩ riêng biệt của showbiz với thể loại ca nhạc hài. Bên cạnh đó anh cũng cho thấy sự đa năng khi luôn là người đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất, nhạc sĩ sáng tác, ca sĩ thể hiện kiêm diễn viên chính trong từng sản phẩm.

Năm 2015 có thể nói là năm của Hồ Việt Trung vì Hồ Việt Trung được xem như lớp ca sĩ mới nổi nhưng rất nhanh chóng gây dấu ấn mạnh trong lòng công chúng. Đi theo con đường thực hiện các MV thuộc thể loại ca nhạc hài, Việt Trung đã thành công ngoài mong đợi. Trong số những sản phẩm đáng nể của anh phải kể đến phần 1 của phim ca nhạc hài Giải cứu tiểu thư.

Sau gần 1 năm ra mắt, sản phẩm này hiện thu hút hơn 60 triệu lượt view trên YouTube đồng thời nhận bằng chứng nhận kỷ lục MV có lượt xem nhiều nhất trên Youtube trong 6 tháng đầu năm 2015. Tiếp nối thành công đó, phần 2 của bộ phim ra mắt cách đây không lâu cũng đạt hơn 13 triệu lượt view. Ngoài hai sản phẩm nói trên, hàng loạt MV của Hồ Việt Trung đều đạt trên dưới 10 triệu view, trở thành niềm mơ ước đối với bất kỳ một ca sĩ đã thành danh nào.

Theo T.L (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Việt Trung