Hồ Việt Trung kiệt sức vì mải chạy show

Ngày 22/03/2015 09:49 AM (GMT+7)

Hình ảnh Hồ Việt Trung nằm trong bệnh viện truyền nước biển khiến không ít người hâm mộ và bạn bè tỏ ra lo lắng.

Cách đây hơn một ngày, trên trang cá nhân của mình Hồ Việt Trung cho biết: “Sau chuyến diễn Tết về, bây giờ chính thức vô nước biển .. Sức khoẻ dạo này yếu quá”. Kèm theo đó là những hình ảnh anh nằm trên giường bệnh và được truyền nước biển. Status ngay khi đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt like cùng nhiều bình luận hỏi han và lo lắng cho sức khỏe của nam ca sĩ.

Liên hệ với Hồ Việt Trung anh cho biết suốt dịp Tết vừa qua cho đến giữa tháng 3 anh luôn phải chạy show liên tục tại nhiều điểm diễn trong nước. Điều này khiến nam ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi được khán giả yêu mến. Mỗi lần lên sân khấu anh luôn biểu diễn hết mình để không phụ tấm lòng của khán giả. Chính điều đó khiến nam ca sĩ gần như kiệt sức phải nhập viện.

Hồ Việt Trung nhập viện vì kiệt sức

Khi được hỏi, Hồ Việt Trung dường như quá tham lam, anh cười và cho biết: “Việc nhận được nhiều show có nghĩa là bầu show, khán giả yêu thương mình thì hà cớ chi không nhận. Nếu không nhận có khi còn bị nói là chảnh, hét giá. Trung nghĩ rằng chỉ những show diễn không phù hợp hoặc thời gian quá sát nhau mà mình thấy không thể đáp ứng mới từ chối mà thôi”.

Có hai tin vui đối với bản thân Hồ Việt Trung cũng như người hâm mộ. Hiện tại, anh đã xuất viện và sức khỏe cũng trở lại bình thường để tiếp tục các show diễn phục vụ người hâm mộ.

Lý do bởi anh chạy show nhiều

Tuy nhiên, tin vui lớn hơn đó là sự thành công của phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư. Hiện nay, chỉ sau hơn 1 tháng phát hành trên Youtube, sản phẩm này đã thu hút hơn 12,4 triệu lượt người xem. Mức độ tăng trưởng của Giải cứu tiểu thư cũng ở mức chóng mặt khiến anh nhiều khi không tin vào mắt mình. Nhiều bạn bè bông đùa rằng, Hồ Việt Trung “phát mệt” vì Giải cứu tiểu thư nhưng anh lại thấy sự phát mệt đó là niềm vui vô bờ bến.

Hồ Việt Trung và Hồ Quang Hiếu đang thành công với phim ca nhạc Giải cứu tiểu thư

Theo T.Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Việt Trung

Video chọn lọc