Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong "Nắng"

Ngày 07/04/2016 10:30 AM (GMT+7)

Trailer mới nhất của “Nắng” - bộ phim quy tụ ba danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang -hé lộ những giọt nước mắt tức tưởi, như những cơn mưa làm tắt đi tia nắng hi vọng.

Không tạo sức thu hút tức thì như các phim Việt Nam ra mắt cùng thời điểm với thể loại hành động kịch tính hoặc hài hước, phim Nắng có cách tiếp cận riêng với khán giả của mình, len lỏi vào trái tim của mỗi người xem bằng câu chuyện nhẹ nhàng và cảm động. Tuy nhiên, trailer được tung ra của Nắng đã tiết lộ một số điểm cao trào của phim, đối lập với hình ảnh nhẹ nhàng được quảng bá trước đó.  Con là Nắng mẹ là Mưa - hai mẹ con mình là màu hy vọng.

Trailer Nắng mới công bố

Nắng là câu chuyện về bé Nắng (Kim Thư) và mẹ Mưa thiểu năng (danh hài Thu Trang) của mình. Những con người đơn giản, tìm kiếm hạnh phúc cũng đơn giản. Mẹ con Mưa – Nắng chỉ cần có nhau, có ông Ba hủ tíu (Hoài Linh), có chú Lâm “sida” (danh hài Trấn Thành) hay cau có mà chu đáo, có chú Tuấn (Kiều Minh Tuấn) giang hồ mà hiền như Bụt, ngốc nghếch trước cô giáo Phương của lớp học nghĩa tình (Ninh Dương Lan Ngọc).

Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong quot;Nắngquot; - 1

Hạnh phúc giản đơn vậy thôi, trong tia nắng ló qua ô cửa sổ ngập tràn tiếng cười, trong lời bé Nắng rằng “Con là Nắng, mẹ là Mưa, mẹ con mình là màu hy vọng”. Trong nụ cười hết cỡ của hai mẹ con trên chiếc xe ve chai, bỏ quên mọi khó khăn vật chất đằng sau.

Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong quot;Nắngquot; - 2

Cuộc sống mẹ con Nắng & Mưa quay quanh những con người đặc biệt 

Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong quot;Nắngquot; - 3

Vậy mà dường như số phận vẫn còn muốn trêu ngươi, Mưa – tên thật là Trang – lại vướng vào vòng lao lý với cái án phạt nặng nhất: Tử hình.     

Một người khuyết tật về tâm trí như Mưa có thể làm gì ngoài tình yêu thương bản năng cho đứa con gái của mình để phải gặp một kết cục như vậy? Những “mọt phim” hẳn cũng đoán ra câu chuyện của mẹ Mưa và bé Nắng sẽ không đau buồn như vậy. Hay đúng hơn, chúng ta hy vọng phim sẽ có cách giải quyết cho tình tiết đau lòng này.

Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong quot;Nắngquot; - 4

Giá mà cuộc đời thật sự như một đồng xu có hai mặt trái phải – ai chọn đứng trên mặt phải cùng niềm lạc quan tích cực, sẽ chẳng bao giờ dính dáng đến mặt trái của những đen tối, lọc lừa. Nhưng cuộc đời chẳng phải là một đồng xu, ông Ba hủ tíu cứ mãi khó khăn, chú Lâm tốt bụng lại mắc phải căn bệnh thế kỉ, chú Tuấn bị ép đến đường cùng phải bỏ rơi gia đình. Mẹ Mưa chẳng có gì chỉ có tình thương con lại lãnh phán quyết tàn nhẫn.

Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong quot;Nắngquot; - 5

Nắng là một thử thách mới của nhà sản xuất Nhất Trung sau dự án 49 Ngày gây xúc động trong nhiều phân đoạn, nhưng yếu tố hài vẫn là chủ đạo. Còn với Nắng, anh hoàn toàn tin tưởng vào đạo diễn Đồng Đăng Giao để xây dựng một câu chuyện nhấn mạnh vào cảm xúc, thêm một chút hài hước và một chút kịch tính của các vấn đề xã hội để làm bật lên giá trị về tình yêu thương giữa con người, tin tưởng sức mạnh của tình yêu sẽ giúp ta vượt qua tất cả, từ một trí óc thiểu năng đến những tâm hồn đã từng vấp ngã. 

Hoa hậu hài Thu Trang bị tuyên án tử hình trong quot;Nắngquot; - 6

Phim Nắng quy tụ ba danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29.04.2016

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thu Trang - Tiến Luật