Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh

Ngày 29/02/2016 10:55 AM (GMT+7)

Ba danh hài Hoài Linh, Trấn Thành, Thu Trang cùng góp mặt trong phim điện ảnh đầy tính nhân văn: “Nắng”.

Sau thành công của bộ phim điện ảnh 49 Ngày, nhà sản xuất phim đã bắt tay thực hiện dự án Nắng. Nếu 49 Ngày thiên về hướng hài hước thì Nắng sẽ là một tác phẩm điện ảnh trọn vẹn và đầy tính nhân văn hơn. Phim có sự hội tụ của 3 diễn viên Hoài Linh, Trấn Thành và Thu Trang. Sau hơn một tháng miệt mài lăn lộn trên phim trường, ngày 26-02 vừa qua, cả đoàn phim Nắng đã hoàn thành tất cả cảnh quay, bắt đầu tiến vào giai đoạn hậu kỳ.  

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 1

Đạo điễn Đồng Đăng Giao dường như không khỏi xúc động về dự án đầu tay của mình. “Tôi đã từng dựng chương trình cho các live show của Trấn Thành, Chí Tài… tự nhận thấy cũng khá tự tin với vai trò đạo diễn. Nhưng khi ra trường quay bấm máy, làm việc chung với các diễn viên và đặc biệt là bé Kim Thư trong vai Nắng, tôi khá hồi hộp và bối rối vì điện ảnh có quá nhiều thứ khác biệt. Vất vả hơn 30 ngày là thế song cả đoàn chỉ hi vọng khi phim khởi chiếu tại rạp, khán giả sẽ đón nhận một cách chân tình nhất”. 

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 2 

Những điều dung dị, bình yên, hóm hỉnh và hạnh phúc dần hé lộ qua teaser poster của phim. Bé Nắng được địu trên đôi vai gầy guộc của chú Ba (Hoài Linh), em đang cố nhoài người với đôi tay nhỏ bé để đút bánh cho mẹ Mưa (Thu Trang). Cả ba đều đang nở trên môi những nụ cười tươi rói, trao cho nhau những ánh mắt đong đầy sự yêu thương.

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 3

Teaser poster đầu tiên của Nắng

Màu vàng ấm áp như lan tỏa cả không gian rộng lớn của cả 3 nhân vật. Những nét vẽ ngây ngô, nguệch ngoạc của con nít với hình tượng ba và mẹ, ví von mình giống ông mặt trời khiến thế giới ồn ào xung quanh trở nên đơn giản. Chữ Nắng màu đỏ xuất hiện giữa tông màu vàng như đang lan tỏa những tia nắng ấm áp chứa đựng niềm hy vọng vào cuộc sống của ba con người nhỏ bé.  

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 4

Thu Trang vai mẹ Mưa – một người phụ nữ bị thiểu năng tốt bụng, luôn dành tình yêu thương lớn lao nhất cho con gái nhỏ. 

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 5

Kim Thư vai bé Nắng – con của mẹ Mưa, yêu thương mẹ hết mực, đáng yêu, suy nghĩ giống người lớn và là “trụ cột” của gia đình chỉ có 2 mẹ con.  

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 6

Hoài Linh trong vai ông Ba – chủ tiệm hủ tíu tốt bụng, người luôn cưu mang hai mẹ con Nắng và Mưa trong những lúc gặp khó khăn. 

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 7

Một khoảnh khắc trong mái nhà nhỏ của "Nắng".

Cuộc sống luôn ẩn chứa bên trong nó điều kỳ diệu dành cho những ai biết quan tâm, chia sẻ. Và cũng chỉ có tình yêu thương mới làm nên được những kỳ tích mà không một tài năng hay giá trị vật chất nào có thể mang lại được. Trong phim Nắng, liệu rằng chỉ với yêu thương, con người sẽ làm nên được điều kỳ diệu?

Hoài Linh, Trấn Thành đóng phim về những mảnh đời bất hạnh - 8

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 29.04.2016

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h