"Hoa hậu hài" Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ

Ngày 08/12/2017 04:01 AM (GMT+7)

Bộ phim hành động hài Tết 798Mười với sự tham gia của Thu Trang, Kiều Minh Tuấn và Dustin Nguyễn đã tung tearser poster siêu ngộ nghĩnh.

Bộ phim hành động hài chiếu Tết với cái tên đặc biệt: 798Mười vừa tung teaser và poster hé lộ 3 gương mặt chính của bộ phim là Dustin Nguyễn, Kiều Minh Tuấn, Thu Trang trong tạo hình võ thuật hài hước và một chú vịt đỏm dáng đứng cạnh. 

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 1

 Tearser poster đầu tiên của phim lộ diện bộ tứ “bá đạo” nhất Tết 2018.

Được biết, bộ phim xoay quanh câu chuyện về anh Tám (Kiều Minh Tuấn) bán bánh tiêu bị mất người yêu vào tay một trùm giang hồ thế lực, cùng đường nên phải lôi người anh họ tên Mười (Dustin Nguyễn) vào cuộc. Mười bị mù, ở quê lần đầu lên thành phố cùng với con vịt cưng, nhưng anh lại là một cao thủ ẩn danh với môn phái Bành Công kỳ dị.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 2

Kể từ đó, bộ phim bắt đầu một hành trình ly kỳ, quyết liệt, với những pha võ thuật lạ mắt, sôi động, màn drift xe trứ danh do anh mù lái. Câu chuyện với đủ mọi sắc thái tình cảm, từ âm mưu chiếm đoạt đến yêu thương, tha thứ hứa hẹn sẽ cuốn hút người xem khi công chiếu.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 3

Kiều Minh Tuấn, anh chàng lãng tử trong Em chưa 18 lần này vào vai anh Tám si tình, nhút nhát bỗng dưng thấy mình phải đương đầu với toàn dân giang hồ để giành lại người đẹp.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 4

Còn “Hoa hậu hài” Thu Trang sẽ vào vai cô Bảy Cute lái taxi ghen tuông, cả đời khao khát gặp một người đàn ông chung tình. 

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 5

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 6

Dustin Nguyễn vừa đạo diễn vừa đóng vai anh Mười nhân hậu, giỏi võ.

Ngoài ra bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên ngôi sao: Đại Nghĩa, Hoàng Sơn, Tiểu Bảo Quốc, Tiết Cương, hoa hậu Nam Em…

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 7

Kiều Minh Tuấn "đột nhập" phim trường 798Mười

Với dàn cast tài năng và tên tuổi của đạo diễn Dustin Nguyễn, bộ phim hành động hài này hứa hẹn là một sản phẩm giải trí chất lượng cao. Được bảo chứng về võ thuật cũng như tính chuyên nghiệp, chỉn chu đến từng chi tiết của một nghệ sĩ từng được đào tạo bài bản và thành công ở Hollywood.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang lái taxi, cả đời đi tìm người đàn ông chung thuỷ - 8

798Mười có ý nghĩa gì? Nhà sản xuất tiết lộ đây không chỉ là tên của các nhân vật trong phim mà xem phim sẽ thấy ẩn ý sâu sắc. Cái tên đặc biệt này cũng góp phần vào điểm nhấn riêng biệt của bộ phim. Bên ngoài tươi tắn hồn nhiên, nhưng trong lại giàu ý nghĩa, vừa cười sảng khoái, sôi động mà lại đậm đà cảm xúc nhân văn.

Và đặc biệt, bộ phim hứa hẹn sẽ là "phát súng" đầu tiên bùng nổ một mùa vui tràn đầy năng lượng và hoàn hảo. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Tết