"Hoa hậu hài" Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim

Ngày 19/05/2017 18:32 PM (GMT+7)

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật có màn "choảng" nhau tưng bừng trong teaser mới công bố của "Chí Phèo ngoại truyện".

Sau khi công bố thông tin vợ chồng danh hài Thu Trang - Tiến Luật sẽ đảm nhận vai chính của dự án điện ảnh Chí Phèo ngoại truyện, bộ phim ngay lập tức nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Được biết, đây là lần đầu tiên hai vợ chồng “hoa hậu hài” Thu Trang cùng đóng vai chính và trở thành một đôi trên màn ảnh rộng. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn tiết lộ rằng, Chí Phèo ngoại truyện không phải là một bộ phim “thuần hài” như khán giả vẫn nghĩ, mà còn pha yếu tố trinh thám phá án.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 1

Không đợi khán giả chờ đợi lâu, nhà sản xuất đã tung teaser đầu tiên hé lộ cảnh quay lần đầu gặp nhau của Na (Thu Trang) và Chí (Tiến Luật). Không hề lãng mạn như "nhà người ta", Na và Chí gặp nhau trong tình huống khá tréo ngoe và có phần kinh dị trong một căn nhà hoang. Kế tiếp sau đó, Na và Chí có màn… đánh nhau tơi tả, la hét inh ỏi từ đầu đến cuối.

Teaser mới công bố của "Chí Phèo ngoại truyện"

Thu Trang chia sẻ: “Đây là hai trong số những cảnh quay cực nhất suốt quá trình quay của cả Trang và anh Luật. Cảnh trong nhà hoang thì quay vào đêm khuya, vừa thấy ghê mà vừa… bị muỗi chích khắp nơi. Chưa kể là để tạo hiệu ứng kinh dị, ekip còn đốt rất nhiều khói. Có bao nhiêu khói là diễn viên hít đủ hết nên hôm đó tất cả các diễn viên trong phim trường đều bị ngộp.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 2

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 3

Còn cảnh đánh nhau thì tốn rất nhiều sức vì hai đứa phải vừa hét, vừa thoại, vừa phải đánh nhau ầm ầm. Có lúc anh Luật diễn nhập tâm tới mức “lủi” Trang thẳng vô tường, bầm giập toàn thân luôn. Đỉnh điểm là trong cảnh anh Luật “quăng” Trang lên giường và đè xuống, chân Trang chưa vô đúng tư thế nên đã bị kẹp vào cạnh giường mém gãy luôn”.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 4

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 5

Lần đầu tiên đóng vai chính trong một bộ phim điện ảnh, mà còn là một vai giang hồ khá trầm lặng, danh hài Tiến Luật cũng không tránh khỏi áp lực. Anh đã phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ, xem rất nhiều bộ phim tâm lý xã hội đen của Mỹ, Hồng Kông để lấy kinh nghiệm. “Thậm chí nếu có quen băng nhóm xã hội đen nào đó chắc tôi cũng qua học hỏi để nhập vai luôn” – anh hài hước chia sẻ.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 6

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 7

Với vai diễn lần này, Tiến Luật hy vọng sẽ được công nhận nhiều hơn về khả năng diễn xuất đa dạng chứ không chỉ đóng khung trong những vai hài bên cạnh Thu Trang. Ngay cả “hoa hậu hài” cũng chia sẻ rằng thực chất “ngôi sao” của Chí Phèo ngoại truyện không phải là chị mà chính là ông xã Tiến Luật:

“Vai của anh Luật kỳ này khác hoàn toàn với những gì khán giả từng biết về anh. Anh Luật đã làm rất tốt dù vai Chí lần này có thể xem như là sở đoản. Đã đến lúc anh Luật tỏa sáng và có một sự nghiệp thành công hơn, đa dạng hơn”.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 8

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của Chí Phèo – Thị Nở nên tạo hình của Thu Trang và Tiến Luật trong Chí Phèo ngoại truyện cũng “độc đáo” không kém bản gốc. Thu Trang hóa thân thành một “cô gái xấu xí” với gọng kính to bản trên mặt. Ăn mặc thì lòe loẹt, quê mùa, nhí nhố.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 9

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 10

Tiến Luật thì trông cực kỳ ấn tượng với trang phục đen nhàu nát và một vết sẹo to chạy dài trên mặt. Ngoại hình của Na và Chí vô cùng phù hợp với câu tiêu đề: “Chàng Siêu Lì gặp Nàng Siêu Lầy ”, hứa hẹn đây là một trong những cặp đôi kỳ lạ nhất của điện ảnh Việt từ trước đến giờ.

amp;#34;Hoa hậu hàiamp;#34; Thu Trang suýt gãy chân khi bị chồng... đè trên giường trong lúc quay phim - 11

Ngoài teaser đầu tiên, teaser poster của hai nhân vật chính mang đậm phong cách Mỹ. Cả Thu Trang và Tiến Luật trên poster đều xuất hiện ấn tượng và rất khác lạ so với hình ảnh mà khán giả thường thấy trước đây về họ.  Chắc chắn Chí Phèo ngoại truyện sẽ là một món ăn lạ miệng và thú vị trên màn ảnh Việt vào hè năm nay.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp