Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân

Ngày 27/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu đảm nhiệm vai diễn gây sốc khi nhân vật của cô có thai với... cha chồng.

Sau khi đạt giải Hoa hậu Tài năng trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, Bích Trâm đã nhanh chóng bén duyên với phim ảnh bên cạnh những show diễn thời trang lớn. Đến nay, cô đã tham gia 9 vai diễn lớn trong các bộ phim như Bên kia sông, Nữ cảnh sát tập sự, Hương sầu riêng, Yêu lần nữa... và nhận được khá nhiều lời khen từ các đạo diễn và người hâm mộ màn ảnh nhỏ.

Hôm qua (26/2), Hoa hậu Tài năng Bích Trâm tiếp tục khẳng định mình hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu này khi bộ phim mới nhất mang tên Đường chân trời chính thức có buổi họp báo ra mắt báo chí. Đây là vai diễn được đánh giá khá gai góc với tình tiết con dâu ngoại tình với cha chồng và có thai.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 1
Bích Trâm từng đoạt giải Hoa hậu Tài năng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 2
Đến nay, Bích Trâm đã tham gia 9 vai diễn lớn trong các phim truyền hình. Loan trong phim "Đường chân trời" là vai diễn gây sốc nhất của cô.

Bích Trâm vào vai Loan, một cô gái từ quê lên thành phố. Sau cái chết của người mẹ ở quê vì bệnh tật mà không có tiền cứu chữa kịp thời, Loan đã đổi tính đổi nết, trở thành một con người ghê gớm, không từ thủ đoạn nào để kiếm tiền. Bởi vì cô tin rằng: trong xã hội hiện giờ, đồng tiền lấn át hết tất cả! Không có tiền thì cũng không đáng sống nữa!

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 3
Bích Trâm thu hút bởi nụ cười tỏa sáng.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 4
Bích Trâm - Ngọc Tưởng và Xuân Văn.

Loan chia tay với Tuấn (Ngọc Tưởng) - người yêu thật thà, chất phác để mồi chài, dụ dỗ Hùng (Trọng Nhân) - 1 công tử nhà giàu, tốt tính. Thế nhưng khi biết chồng không được chia tài sản của ông nội vì không phải con ruột - do mẹ chồng (Ôn Bích Hằng) không thể sinh con, Loan đã liều quyến rũ cha chồng (Nguyễn Sanh) để sinh con hòng có được khối tài sản lớn đó.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 5
Cả ba diễn viên có mối tình gay cấn trong phim.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 6
Diễn viên Trọng Nhân.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 7
Đạo diễn Minh Trương, nhà biên kịch Châu Thổ và Bích Trâm

Nói về kịch bản bị cho là quá cay nghiệt, ác liệt của Đường chân trời, nhà biên kịch Châu Thổ chia sẻ: cô thích những điều dữ dội như vậy! Trước đó, cô đã tham khảo ý kiến nhiều bạn trẻ về việc làm giàu, giá trị đạo đức trước giá trị đồng tiền và rất vui khi không phải chỉ mình cô thấy thực trạng xã hội: có những người trẻ sẵn sàng đánh đổi nhân phẩm để kiếm tiền. Đường Chân Trời chính là lời cảnh tỉnh đến họ!

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 8
Diễn viên Cát Tường cũng đảm nhận một vai ấn tượng trong phim này.

Hoa hậu Tài năng Bích Trâm vào vai... loạn luân - 9
Phim dài 32 tập, sẽ lên sóng HTV9 lúc 22 giờ mỗi ngày từ ngày 07/3/2014 đến ngày 07/4/2014.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam