Hoài Linh phải dừng quay phim vì người dân vây quanh chụp ảnh

Ngày 17/12/2016 19:52 PM (GMT+7)

Với những bối cảnh quay ngoài trời, nhiều lần đoàn phim Ba vợ cưới vợ ba đã phải tạm dừng vì có quá đông người dân đến vây quanh chụp hình các diễn viên.

Bộ phim mới nhất của Hoài Linh - Ba vợ cưới vợ ba - được quay ở ba bối cảnh chính là TPHCM, Bình Dương và Ninh Thuận. Các diễn viên đã trải qua gần một tháng để hoàn thành các cảnh quay cho phim với rất nhiều những khó khăn, khắc nghiệt do thời tiết và địa hình mang lại. Tuy nhiên những mệt mỏi đó nhanh chóng tan biến khi đi đến đâu đoàn phim cũng được những người dân địa phương chào đón nồng nhiệt. Họ dành rất nhiều tình cảm cho các diễn viên trong phim như Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My.

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 1

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 2

Ở những cảnh quay ngoài cánh đồng hay ở hồ chăn vịt, mặc dù trời nắng gần 40 độ C nhưng vẫn có rất đông người dân xung quanh đứng xem. Họ tranh thủ trong lúc các diễn viên nghỉ giải lao liền đến hỏi thăm, chụp hình, thậm chí là tặng cho các diễn viên nhiều món quà thú vị như gà, trái cây,..v.v..

Có những lúc vì có quá đông người dân kéo đến khiến đoàn phim phải tạm nghỉ quay. Thậm chí nhiều người bỏ cả công việc đồng áng để đến gặp Hoài Linh, Quang Minh một lần khiến cả đoàn phim ai cũng xúc động.

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 3

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 4

Với cường độ quay liên tục, không khí đoàn phim đã có những lúc căng thẳng và mệt mỏi. Những lúc như vậy, các diễn viên lại tìm cách pha trò để giúp mọi người trong đoàn vui vẻ hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm, hai cây hài Hoài Linh và Quang Minh luôn mang đến những câu chuyện nghề, chuyện đời hài hước khiến cả đoàn cười nghiêng ngả.

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 5

Các diễn viên trẻ như Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt lại trêu đùa nhau để không khí bớt căng thẳng. Dù khá mệt khi phải quay những cảnh quay đêm nhưng họ vẫn giữ tinh thần vui tươi để nhập vai một cách tốt nhất.

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 6

Tranh thủ những lúc chờ đến lượt quay, các diễn viên chụp hình kỉ niệm, livestream..v.v.. để kể về quá trình đóng phim với khán giả. Có ngày trời mưa lớn, cả đoàn phim phải nghỉ quay, các diễn viên tập hợp nhau lại livestream và trêu đùa nhau tạo nên không khí vô cùng rôm rả. Trải qua những ngày làm việc cật lực, vất vả nhưng cũng nhiều niềm vui, các diễn viên đã hoàn thành xuất sắc vai diễn của mình, mang đến một bộ phim chỉnh chu và thú vị.

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 7

hoai linh phai dung quay phim vi nguoi dan vay quanh chup anh - 8

Các nữ diễn viên tinh nghịch hôn nhau ở hậu trường

Ba vợ cưới vợ ba với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt,..v.v.. Phim dự kiến khởi chiếu từ 23.12.2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ