Nhìn hình ảnh quý cô "xấu lạ" thế này, ai mà tin được đó là Tường Vi!

Ngày 17/12/2016 11:02 AM (GMT+7)

Ở tập 6 Khi đàn ông là số 0 lên sóng tối qua, diễn viên Tường Vi khiến khán giả phải bật cười khi xuất hiện đầy hài hước với gương mặt xấu lạ trong bộ dạng nữ đại gia Ả Rập.

Tập 6 Khi đàn ông là số 0 bất ngờ mang đến khán giả nhiều tình tiết thú vị xoay quanh kế hoạch lấy lại viên đá gia bảo nhà Thanh Nhã (Thúy Diễm) từ tay tên Tuấn nham hiểm (Hải Triều đóng). Theo như kịch bản được Thành Luân (Tuấn Trần đóng) chủ biên, hòng dụ Tuấn sập bẫy thì “chị đại” Hoàng Phương (Tường Vi đóng) sẽ giả làm nữ doanh nhân Dubai phong lưu thích trai đẹp, đặc biệt sẵn sàng chi bộn tiền cho “kép” nào mà nàng thấy ưng mắt. Vậy nên nhân vật của Tường Vi được điểm phấn tô son đến mức người quen cũng khó lòng nhận ra, còn người xem thì chỉ biết cười ngặt nghẽo.

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 1

Nếu như ở tập 5 trước đó, Tuấn (Hải Triều) tung chiêu “đổi đá lấy vai diễn” bất thành, thì tập này gã đã được toại nguyện khi Thanh Nhã chính thức mời vào vai nam chính. Vốn lười lao động, thích ngồi mát ăn bát vàng, Tuấn ngay lập tức bị “dính chưởng tung hỏa mù” của Thành Luân khi anh cho người đến rỉ tai gã trai hư rằng Hoàng Minh (do Phạm Anh Tuấn đóng) - kẻ mà hắn không ưa đang được một nữ đại gia cung phụng hết cỡ. Do đó, dù chỉ đóng vai quần chúng, nhưng Hoàng Minh lại được đối đãi như ông hoàng…

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 2

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 3

Và không ngoài dự tính, sau khi được mắt thấy tai nghe, kẻ hám tiền tin đến sái cổ, bắt đầu có biểu hiện toan tính xa xôi. Thật tội cho Tuấn, gã cứ nghĩ mình cao tay nhưng thực chất không ngờ mình đang từng bước sa thân vào bẫy. Vậy là sau màn năn nỉ đến khô nước bọt, Tuấn mới được ông chú giúp việc nhà của nữ đại gia Dubai đồng ý mách nước để chàng ta tiếp cận mục tiêu.

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 4

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 5

Thế rồi, chuyện gì tính cũng đã đến. Sau khi cá đã cắn câu, bước tiếp theo mà “tập đoàn lừa gạt” do nữ đại gia Hoàng Phương chỉ huy nhanh chóng xúc tiến chiêu thức “dồn địch vào chân tường”. Bằng mọi cách cài cho Tuấn phải tự tay mình đập nát cái bình gia bảo trị giá 300 tỉ của nữ đại gia, gã sợ hãi, buộc phải tự động dâng hiến viên đá quý mà mình đang giữ để bồi thường.

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 6

nhin hinh anh quy co "xau la" the nay, ai ma tin duoc do la tuong vi! - 7

Khép lại tập 6, Khi đàn ông là số 0 tiếp tục khơi mở một tình huống đầy thú vị cho tập tiếp theo, khiến khán giả vô cùng tò mò. Liệu khi đã có trong tay viên đá quyền năng, hai cha con ông Trí có được trở về thế giới cũ hay không khi sấm chớp bắt đầu nổi lên sau “lời nguyền có hậu” của chàng trai tốt bụng Thành Luân?….Câu trả lời sẽ có trong tập 7 Khi đàn ông là số 0 được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20g thứ 5 – 22/12/2016. 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ