Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh

Ngày 27/06/2014 18:02 PM (GMT+7)

Vợ chồng Sáu Bảnh tiếp tục rủ nhau tham gia "Tôi là người chiến thắng 2014".

Chỉ còn 2 số phát sóng nữa thì chương trình Người bí ẩn sẽ kết thúc, đồng nghĩa với đó là việc xuất hiện những "cơn mưa tiếc nuối" mà khán giả dành cho bộ 3 đình đám Việt Hương - Hoài Linh - Trấn Thành. Tuy nhiên, không phải chờ đợi lâu, công chúng sẽ tiếp tục gặp lại những gương mặt thân quen này hàng tuần trên 2 khung giờ vàng 21h thứ 7 và 21h chủ nhật của kênh truyền hình HTV7.

Vào ngày 19/6 vừa qua, đơn vị sản xuất chương trình truyền hình Vũ điệu tuổi xanh sẽ thế chỗ cho Người bí ẩn đã có buổi họp báo giới thiệu Trấn Thành sẽ hội ngộ khán giả ở vai trò giám khảo.

Ở một diễn biến khác, sự trở lại của Tôi là người chiến thắng 2014 sẽ giúp khán giả tiếp tục gặp lại cặp danh hài nổi tiếng Hoài Linh - Việt Hương.

Người đàn ông "quyền lực" bậc nhất của showbiz Việt sẽ làm MC chương trình Tôi là người chiến thắng - The Winner Is 2014, trong khi nữ danh hài sẽ lần đầu ngồi ghế nóng của một sân chơi ca hát với vai trò là nữ giám khảo đầu tiên.

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 1

Chia sẻ cảm xúc về vai trò hoàn toàn mới này, Hoài Linh cho biết: "Tôi đang rất hồi hộp, vì như mọi người cũng biết là xưa nay tôi chưa làm người dẫn chương trình cho một chương trình truyền hình dài hơi nào cả. Hồi hộp không phải vì sợ mình làm không tốt, vì thực ra thì cái nghề xưa nay của mình cũng là nghề ăn, nghề nói. Việc nói đối với tôi thì tất nhiên không có gì khó. Cái khó ở đây là ngôn từ phù hợp với ngữ cảnh. Tôi tự thấy ngôn ngữ của mình nó nhà quê chứ không hoa mỹ như những gì khán giả thường thấy ở những MC".

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 2

Khi được hỏi về khả năng sẽ bị đem lên bàn cân để so sánh với Trấn Thành, danh hài nổi tiếng chia sẻ: "Nói là ai làm tốt hơn ai thì để khán giả họ nói. Riêng tôi thì tôi thấy sự thật là Trấn Thành rất giỏi và MC là lãnh địa mà ở đó cậu ấy có thể đánh bại nhiều đối thủ. MC thì lại không phải nghề của tôi nên so sánh thì chắc chỉ là cho vui thôi".

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 3

Đối với Hoài Linh, vai trò giám khảo và MC khác nhau nhiều. "Khi làm giám khảo thì hầu như không có áp lực gì vì nghe, cảm nhận và đưa ra ý kiến là việc không có gì khó đối với tôi. Với lại, thời lượng để giám khảo nói cũng không nhiều nên không phải suy nghĩ nhiều thứ để nói mà chỉ tập trung vào cảm xúc lúc đó thôi. Còn với vai trò MC thì các bạn biết, MC tức là người dẫn đắt chương trình nên phải nói nhiều hơn".

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 4

Khi được hỏi về việc Noo Phước Thịnh ngồi ghế giám khảo, Hoài Linh chia sẻ: "Tôi có biết thông tin Noo Phước Thịnh làm giám khảo, cũng có nghe những ý kiến trái chiều về việc này. Riêng tôi thì thấy thế này, giám khảo cho chương trình này không nhất thiết phải là một người am hiểu tinh tường về nhạc lý, vì thực ra, họ cũng chỉ là 1 trong 101 ý kiến quyết định kết quả mà thôi. Tôi tin một người như Noo sẽ có cách nói phù hợp ngay cả với những thí sinh lớn hơn cả về tuổi đời và tuổi nghề".

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 5

Riêng khi được hỏi về thông tin vợ Việt Hương ngồi "ghế nóng" chương trình này, Hoài Linh chỉ cho biết: "Việt Hương thì khán giả khỏi phải lo, Người bí ẩn thành công vừa rồi là một bảo chứng".

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 6

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 7

Hoài Linh - Việt Hương tiếp tục kề vai sát cánh - 8
Hoài Linh - Việt Hương liên tục đồng hành cùng nhau.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh