Hồng Quế khiến Khắc Việt đau khổ trong MV mới

Ngày 02/07/2015 00:41 AM (GMT+7)

Vào vai người yêu của nhạc sĩ, nữ người mẫu khiến anh đau buồn khi thay đổi mỗi ngày và mất đi nét trong sáng, dịu dàng ban đầu.

Trước khi lên đường lưu diễn tại Mỹ 3 tuần, Khắc Việt ra mắt MV "Người không đáng" gửi đến khán giả, với những bước ngoặt rõ rệt trong âm nhạc.

"Người không đáng" vẫn là ca khúc do chính Khắc Việt sáng tác, dành cho mối tình kéo dài 5 năm của mình. Ca khúc như lời trách khéo mà anh dành cho chính bản thân trong chuyện tình vừa kết thúc. Sự trở lại lần này chính là câu trả lời cho những nhận định cho rằng âm nhạc của Khắc Việt chỉ một màu và không có sự đổi mới, sáng tạo.

"Người không đáng" được viết theo tiết tấu hiện đại, với thể loại Deep House đang thịnh hành và được ưa chuộng. Ca khúc được hòa âm bởi Khắc Hưng - em ruột của Khắc Việt ( phiên bản Deep House), và DJ Hoàng Anh ( phiên bản remix). 

hong que khien khac viet dau kho trong mv moi - 1

Diễn xuất cùng Khắc Việt trong MV Người không đáng là người mẫu Hồng Quế. Vào vai người tình của Khắc Việt, người mẫu 9X khoe khả năng diễn xuất tự tin trước ống kính. Cô nhập vai là người con gái trong sáng, hồn nhiên.

Nói về mối thân tình đặc biệt với Hồng Quế, Khắc Việt cho biết: “Tôi coi Hồng Quế như một người em gái. Mỗi lần vào TP HCM, Quế thường ở nhà tôi. Hai anh em nằm ngủ cạnh nhau nhưng chưa bao giờ đi quá giới hạn. Tôi luôn ý thức, không được phép phạm sai lầm, làm trái với tình cảm anh em thân tình”.

hong que khien khac viet dau kho trong mv moi - 2

Hồng Quế xinh đẹp trong MV mới của Khắc Việt.

hong que khien khac viet dau kho trong mv moi - 3

Không chỉ có những thay đổi về âm nhạc, MV "Người không đáng" cũng được nam ca sĩ đầu tư với những hình ảnh khác hẳn trước đây. Thay vì đưa đến cho khán giả một câu chuyện rõ ràng thì nội dung MV lại chú trọng nhiều vào phần hình ảnh đầy màu sắc

hong que khien khac viet dau kho trong mv moi - 4

Sau single "Người không đáng" và kết thúc chuyến lưu diễn, Khắc Việt sẽ trở về và tiếp tục đầu tư cho lĩnh vực kinh doanh, với việc mở nhà hàng và tụ điểm giải trí tại Hà Nội và TP.HCM.

hong que khien khac viet dau kho trong mv moi - 5

Theo T.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ