"Tuổi thanh xuân 2": Nhã Phương đau khổ, mượn men rượu để quên Kang Tae Oh

Ngày 07/12/2016 19:05 PM (GMT+7)

Ở tập 10 Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) tiếp tục chìm trong sầu khổ vì thất tình trong khi Junsu (Kang Tae Oh) lại đang có dấu hiệu nhớ lại mọi thứ.

Trước khi phát sóng tập 10 Tuổi thanh xuân 2 trong tối nay, đoạn preview giới thiệu nội dung phim đã sớm được tung ra. Với thời lượng hơn một phút rưỡi, clip mới này không tiết lộ gì nhiều ngoài khoảnh khắc Linh (Nhã Phương) hẹn bạn đến quán bar nhậu nhẹt. Dù đã cố tỏ ra tỉnh bơ song ánh mắt vương đầy nỗi buồn khổ đã tố cáo tâm trạng của Linh và khiến bạn cô hết sức tò mò. Nhưng bằng sự tinh quái của bản thân, người bạn này cũng đoán được, nhân vật khiến cho “Nữ hoàng băng giá” phải khổ sở chính là chàng trai mà Linh từng vẽ trong cuốn sổ cũ.

Preview Tập 10 "Tuổi thanh xuân 2" (nguồn video: Rubic8)

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong dau kho, muon men ruou de quen kang tae oh - 1

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong dau kho, muon men ruou de quen kang tae oh - 2

Ở một diễn biến khác, Junsu (Kang Tae Oh) quyết định tới gặp bác sĩ khám vì thời gian gần đây, có rất nhiều hình ảnh kỳ lạ liên tục xuất hiện trong tâm khiến đầu óc anh đau dữ dội. Khi được bác sĩ hỏi xem những thứ ấy là gì, Junsu thật thà kể lại toàn bộ. Đó luôn là hình bóng một cô gái, từ nụ cười tới những giọt nước mắt, hay cái nghéo tay quen thuộc tới kỳ lạ… Anh không thể nhớ ra đó là ai, và người này đóng vai trò gì trong cuộc đời mình trước kia, song những xúc cảm quen thuộc đã khiến trái tim Junsu rung động.

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong dau kho, muon men ruou de quen kang tae oh - 3

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong dau kho, muon men ruou de quen kang tae oh - 4

"tuoi thanh xuan 2": nha phuong dau kho, muon men ruou de quen kang tae oh - 5

Đây có thể là dấu hiệu cho thấy Junsu sẽ lấy lại trí nhớ sau quãng thời gian dài hơn 2 năm điều trị tại Mỹ mà vẫn vô vọng. Tuy vậy, tình yêu giữa Junsu và Linh hứa hẹn sẽ gặp nhiều chông gai hơn nữa khi vẫn còn sự hiện diện của cô nàng xinh đẹp Cynthia. Và nhân tố bí ẩn Phong (Mạnh Trường), anh chàng này sẽ chen một chân vào cuộc tình vốn đã lắm rắc rối của Tuổi thanh xuân 2. Liệu rằng, sau tất cả, những người yêu nhau có về được với nhau hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong những tập phim sắp tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kang Tae Oh