Huỳnh Hiểu Minh vui vẻ rửa chân cho 'vợ' Lâm Tâm Như

Ngày 12/05/2013 14:28 PM (GMT+7)

Hai diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ vào vai một cặp vợ chồng yêu thương, gắn bó với nhau đến đầu bạc răng long.

Tinh trung Nhạc Phi được coi là một trong những dự án phim truyền hình Hoa ngữ được mong chờ nhất năm 2013. Phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Huỳnh Hiểu Minh sau nhiều năm vắng bóng đồng thời còn có sự tham gia của mỹ nhân đình đám xứ Đài Lâm Tâm Như. Trong Tinh trung Nhạc Phi, Huỳnh Hiểu Minh và Lâm Tâm Như vào vai cặp vợ chồng hạnh phúc - Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga.

Mới đây, đoàn phim Tinh trung Nhạc Phi đã cho ra mắt nhiều hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi trên. Qua ảnh có thể thấy, Lâm Tâm Như có tạo hình xinh đẹp, dịu dàng, rất ra dáng một người vợ đảm, mẹ hiền. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh vừa toát lên khí chất mạnh mẽ, anh dũng của một tướng quân vừa là một phu quân yêu thương vợ con. 


Hôn lễ hạnh phúc của Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga


Hai vợ chồng Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga hết mực yêu thương nhau
Nhạc Phi còn sẵn lòng quỳ gối để rửa chân cho vợ

Loạt ảnh mới cho thấy tình cảm chân thành, sâu đậm của Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga từ khi kết hôn cho đến khi về già. Trong ngày thành thân, cả hai đều cười rạng rỡ hạnh phúc. Khi trở thành vợ của Nhạc Phi, Lý Hiếu Nga luôn bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ cho chồng. Đáp lại, Nhạc Phi cũng vô cùng tôn trọng và yêu thương vợ. Anh chàng còn không ngần ngại khi cúi người để rửa chân cho vợ yêu.


Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga vui mừng chào đón sự ra đời của đứa con bụ bẫm


Khi về già, Nhạc Phi và vợ vẫn vô cùng tình cảm

Bên cạnh đó, những hình ảnh đoàn phim công bố còn cung cấp cho khán giả nhiều khoảnh khắc hạnh phúc khác của Nhạc Phi và Lý Hiếu Nga. Chẳng hạn như hai người vô cùng vui sướng chào đón sự ra đời của đứa con bụ bẫm. Hay đến khi về già, Nhạc Phi và Hiếu Nga vẫn rất tình cảm bên nhau.

Tinh trung Nhạc Phi xoay quanh cuộc đời của danh tướng Nhạc Phi đời Nam Tống. Phim sẽ khắc họa Nhạc Phi từ khi là một binh sĩ bình thường cho đến khi trở thành một nguyên soái chống quân Kim. 

Với thời lượng 72 tập, Tinh trung Nhạc Phi dự kiến ra mắt khán giả Hoa ngữ vào tháng 7 năm nay.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ