Hwarang tập 17: Go Ara đau lòng chứng kiến người yêu bị cô gái khác cưỡng hôn

Ngày 14/02/2017 11:20 AM (GMT+7)

Mới vui vẻ không được bao lâu, tình cảm của cặp đôi Aro (Go Ara) và Sun Woo (Park Seo Joon) có dấu hiệu sứt mẻ trong tập 17 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Sau một tuần chờ đợi, các fan của bộ phim Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) tiếp tục được dẫn dắt đến với những tình tiết mới đầy hấp dẫn, xoay quanh mối quan hệ tình cảm rối rắm giữa các nhân vật Aro (Go Ara) - Sun Woo (Park Seo Joon) - Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) - Sook Myung (Seo Ye Ji). Ở tập 17 vừa phát sóng, người xem đã rất lo lắng khi Aro hiểu lầm Sun Woo có tình cảm với công chúa Sook Myung. Ngoài ra, mối quan hệ giữa Sun Woo - Sam Maek Jong cũng đã được cải thiện, dù còn nhiều khúc mắc nhưng vì bách tính, hai anh chàng một lần nữa bắt tay nhau để đối đầu với những kẻ mưu phản.

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 1

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 2

Vì nghĩ Sun Woo chính là vị Thái tử giấu mặt bấy lâu nay, nên khi thân phận anh bị bại lộ, phe thù địch đã nắm bắt cơ hội để tiêu diệt con át chủ bài này. Sun Woo bị một toán người bịt mặt xông đến tấn công. Với sự giúp đỡ của những người bạn cùng phòng, anh chàng đã thoát nạn. Nhưng vào giây phút cuối Sun Woo đột nhiên ngục ngã do bệnh cũ tái phát.

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 3

Ngay sau đó, Sun Woo được đưa về dược phòng để chữa trị. Vốn có tình cảm đặc biệt với Sun Woo nên khi nghe tin công chúa Sook Myung (Seo Ye Ji) đã đến thăm anh. Trong lúc mê man Sun Woo luôn nhớ đến hình bóng của người yêu và tưởng rằng người con gái bên cạnh chính là Aro nên trong vô thức, anh đã nắm lấy tay công chúa Sook Myung.

Nắm lấy cơ hội ngàn năm có một được ở gần người mình thầm thương, công chúa Sook Myung nhẹ nhàng trao cho Cẩu Điểu một nụ hôn. Vừa mời tỉnh lại sau cơn bất tỉnh và quá bất ngờ trước hành động của công chúa khiến Sun Woo không thể phản kháng. 

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 4

Tuy vậy, ngay sau khi "hoàn hồn" Sun Woo đã cự tuyệt công chúa một cách thẳng thừng, mặc cho cô có năn nỉ thế nào đi nữa thì anh chàng vẫn tỉnh bơ bởi trong lòng anh giờ đây chỉ có Aro. Trong lúc bị "cưỡng hôn", Sun Woo không hề biết rằng Aro đã chứng kiến toàn bộ sự việc. 

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 5

Aro đau lòng chứng kiến cảnh công chúa Sook Myung hôn người yêu

Sau chuyện này cả hai đều cảm thấy không thoải mái khi đối diện với đối phương. Ngay khi gặp Sun Woo trước cửa, Aro đã có ý thăm dò nhằm để Sun Woo tự kể cho mình chuyện vừa xảy ra. Còn Sun Woo mỗi khi gặp Aro anh lại nhớ đến những lời nói uy hiếp sẽ làm hại người yêu của Thái hậu lúc trước, nên anh chàng laij không giải thích mọi chuyện. Vậy nên khi thấy người yêu chỉ nói qua loa cho xong chuyện, Aro đã tức phát khóc.

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 6

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 7

Tạm gác lại chuyện tình cảm Aro và Sun Woo, có một mối quan hệ khác cũng khiến khán giả quan tâm, đó chính là câu chuyện quân - tôi giữa Sun Woo và Sam Maek Jong. Dù đã có những hành động dứt khoát đầu tiên nhằm lấy lại ngôi vị nhưng cho đến lúc này Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) vẫn chưa đủ dũng khí để lộ bản thân.

Còn với Sun Woo, anh chỉ muốn làm tốt vị trí của mình để có thể bảo vệ được Aro. Chính những mong muốn cá nhân của mỗi người đã khiến cho tình huynh đệ giữa họ càng trở nên xa cách, thậm chí cả hai đã có một trận đánh nhau ra trò để phân rõ đúng sai.

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 8

Trong khi trong cung các thế lực đang cố tranh giành ngội vị thì ở bên ngoài tình hình bệnh dịch đang ngày càng xấu đi. Đã có rất nhiều bách tính đã bỏ mạng vì triều đình không có đủ thảo dược để chữa trị cho họ. Nguyên do là phe đối đầu đã cố tính thu mua tất cả thảo dược để nhằm hạ thấp uy tín của Thái hậu.

Sau khi điều tra và biết được Park Young Sil (Kim Chang Wan) chính là người đã làm ra chuyện này, Sun Woo và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) đã lên kế hoạch cùng các Hwarang khác cướp số thảo dược này. 

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 9

Dù bách tính đang gặp cảnh lầm than, nhưng Thái hậu vẫn chẳng màng. Bà ta vẫn làm mọi cách để giữ vững ngai vàng cho con trai. Quyền lực đã ám ảnh Thái hậu, đến nỗi bà gặp ác mộng rằng chính đứa con mình luôn hết mực yêu thương nay bỗng làm phản để ngồi lên ngai vàng. Tệ hơn, chính nó lại đang tâm ra tay giết hại mẫu thân. 

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 10

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 11

Thái hậu Ji So tưởng tượng ra cảnh con trai lên ngôi vua và giết hại mình.

Những cơn ác mộng đó càng khiến cho Thái hậu trở nên độc ác hơn, bởi bà không muốn ai được cướp mất ngai vàng đó. Đặc biệt là với Sun Woo - người đã tự xưng là vua và đang lấy được lòng dân. Vậy nên để uy hiếp Cẩu Điểu, Thái hậu đã dùng đến Aro. Lấy cớ cô đã lập công lớn khi chăm sóc cho những bách tính vô tội trong đợt đi xứ lần trước, bà ta phong Aro làm Nguyên hoa với mục đích là để giữ cô bên cạnh, nhằm theo dõi mọi động tĩnh của Sun Woo. 

hwarang tap 17: go ara dau long chung kien nguoi yeu bi co gai khac cuong hon - 12

Tập 18 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 17 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ