Dương Mịch “nhảy đài” nhưng đây mới là người đau khổ nhất “Tam sinh tam thế”

Ngày 14/02/2017 09:32 AM (GMT+7)

Trong khi khán giả hết sức hả hê với cảnh Tố Tố (Dương Mịch) nhảy Tru tiên đài trong “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa” thì thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) vẫn điên cuồng hướng về người vợ đã mất.

Sau một thời gian chìm trong giận dữ và tuyệt vọng, cuối cùng khán giả theo dõi Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa đã tìm thấy “ánh sáng cuối đường hầm”. Ở tập 26 của phim, Tố Tố (Dương Mịch) đã chính thức nhảy xuống Tru tiên đài – kết thúc câu chuyện tình có duyên vô phận dưới phàm trần.

Nếu người hâm mộ liên tục... ăn mừng vì sự kiện này thì có một người vẫn đang chìm trong đau khổ cùng cực. Người đó không ai khác ngoài Thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – phu quân của Tố Tố. Sau khi Tố Tố qua đời, chàng vẫn điên cuồng tìm cách để đưa người vợ mình yêu thương trở về.

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 1

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 3

Cảnh Dạ Hoa lạnh lùng đâm kiếm vào ngực Tố Cẩm - kẻ đã trực tiếp hại Tố Tố, khiến khán giả xem Tam sinh tam thế vô cùng hả hê.

Trong quá trình này, Thiên đế vẫn một mực yêu cầu Dạ Hoa kết hôn với Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) – kẻ gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru tiên đài. Vào ngày thành thân, ả ta hí hửng tưởng rằng mình đã đạt được mục đích. Thế nhưng khi mới đến thềm cửa, Tố Cẩm đã “ăn” nguyên ánh mắt hình viên đạn của thái tử Dạ Hoa cộng thêm một phát kiếm đâm xuyên người của chàng.

Phải nói rằng, diễn xuất của Triệu Hựu Đình ở phân cảnh này quá tuyệt vời. Chỉ cần nhìn vào ánh mắt cùng thái độ của Dạ Hoa, người xem có thể cảm nhận được sự khinh thường, căm ghét mà chàng dành cho Tố Cẩm.

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 5

Tất nhiên sau này, Tố Cẩm vẫn đạt được mục đích của ả là bước chân vào phủ của Dạ Hoa. Đổi lại, ả phải giao Kết phách đăng cho Dạ Hoa cũng như chỉ cho chàng cách sử dụng nó để tái tạo một phiên bản giả của Tố Tố. Thế nhưng ngọn đèn đó vẫn không thể đưa Tố Tố trở về. Bởi lẽ sau khi trải qua tình kiếp, Tố Tố đã trở lại là Bạch Thiển và nàng đã được thăng lên Thượng thần.

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 6

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 7

Ở tập 27 - 28 của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa phát sóng tối qua, Triệu Hựu Đình trở thành ngôi sao toả sáng nhất khi mang đến cho người xem một Dạ Hoa điên dại vì tình. Sau 300 năm Kết phách đăng luôn cháy, ngọn lửa đã tắt ngấm vì bị Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) lẻn vào ăn trộm. Niềm hy vọng của Dạ Hoa tắt ngấm. Chàng điên cuồng đập phá phòng viện, bất lực ngồi một góc vì không thể tìm được Kết phách đăng.

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 8

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 9

Niềm vui ánh lên trong mắt Dạ Hoa khi tam thúc nói rằng đã tìm lại được Kết phách đăng. Thế nhưng chỉ ít giây sau đó, thái tử cao cao tại thượng của Cửu Trùng Thiên lại chìm trong căm phẫn, đau khổ khi biết ngọn đèn đã tắt và chàng còn phải bỏ qua cho kẻ đã cướp đi ánh sáng của nó vì đại cục.

Giây phút Dạ Hoa phải đối mặt với sự thật rằng Tố Tố sẽ không quay trở lại được nữa, sự bất lực, không cam tâm và đau đớn ánh lên trong mắt chàng. Có thể nói, đây là cảnh ấn tượng nhất trong tập 28 được phát sóng ngày hôm qua.

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 10

Tuy nhiên, khán giả cũng đừng đau lòng quá. Bởi vì tối nay, cha con Dạ Hoa – A Ly sẽ tái ngộ “Tố Tố” Bạch Thiển. Giờ đây, nàng không còn là một người phàm, phải chịu cảnh oan ức tủi nhục mà đường đường là Thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu.

Cùng chờ xem những kẻ từng hại Tố Tố sẽ phải chịu hậu quá cay đắng như thế nào nhé! Thêm vào đó, cũng đã đến lúc thái tử bị “ngược” rồi. Coi như bài học cho cách bảo vệ vợ sai lầm trong quá khứ của Dạ Hoa ấy mà!

duong mich “nhay dai” nhung day moi la nguoi dau kho nhat “tam sinh tam the” - 11

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới
Tin hay đừng bỏ lỡ