Hwarang tập 19: Biết được thân thế "khủng", Park Seo Joon quyết giành lại địa vị của mình

Ngày 21/02/2017 14:14 PM (GMT+7)

Cuộc chiến giành ngôi vị giữa Sun Woo (Park Seo Joon) và Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) bây giờ mới thực sự bắt đầu trong tập 19 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Tập 19 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) tiếp tục làm khán giả hồi hộp bởi những tình tiết được đẩy lên cao trào. Ở tập này, Aro (Go Ara) đã rơi vào nguy hiểm sau khi quyết lấy thân mình đỡ mũi tên cho người yêu. May mắn thay, Sun Woo (Park Seo Joon) kịp thời nhanh chóng đưa cô về nhà để cha An Ji Gong (Choi Won Young) chữa trị. Và sau thời gian hôn mê, cuối cùng Aro cũng tỉnh lại.

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 1

Về phía Sun Woo, trong lúc Aro được chữa thương anh đã rất hoang mang, "Cẩu Điểu" liên tục nhớ lại những kỷ niệm đẹp đẽ của hai người. Sau đó Sun Woo liên lục trách bản thân, bởi chính mình là nguyên nhân gây nên những đau đớn này cho Aro.

Chính sự dằn vặt cùng ý chí muốn tìm ra kẻ khiến Aro gặp nguy hiểm đã thôi thúc Sun Woo quyết tâm ra đi. Để bảo vệ được người con gái mình yêu chỉ còn cách anh phải trở thành kẻ đứng đầu thiên hạ. Trước khi Aro tỉnh lại, Sun Woo đã dằn lòng từ biệt cô bằng nụ hôn đầy nước mắt.

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 2

Trong triều, việc Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) thừa nhận thân thế đã làm dấy lên một trận nội chiến ngầm giữa các phe muốn lật đổ Thái hậu. Bên nào cũng có những quyết sách riêng để đưa ra hướng đi kế tiếp. Tin tức này cũng nhanh chóng lan ra, làm mọi người trong học viện Hwarang náo loạn bởi họ không hiểu thực hư chuyện gì đang xảy ra.

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 3

Quyết định dũng cảm của Thái tử đã khiến Thái hậu vô cùng tức giận, bà cho rằng đó là một hành động cực kỳ ngu xuẩn. Bởi trong tình thế này, việc bị lộ thân phận khiến anh gặp nguy hiểm, có khi phải trả giá bằng cả tính mạng của mình. Cùng lúc này, Thái hậu đã cho Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) biết, Sun Woo cũng mang dòng máu Hoàng tông, khiến Thái tử vô cùng bất ngờ.

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 4

Qua câu chuyện của Hwi Kyung Kong (Song Young Kyu), Sun Woo đã biết được sự thật về cái chết của mẫu thân. Người đã khiến anh rơi vào tình trạng "không gia đình" như hiện giờ không ai khác là Thái hậu đương thời. Trong quá khứ vì muốn bảo vệ ngôi vị mà bà ta đã đang tâm giết hại bằng hữu - Nguyên hoa Jun Jeong - mẫu thân Sun Woo. Để bảo vệ đứa con trai chưa chào đời, Nguyên hoa Jun Jeong hứa sẽ không đặt tên cho đứa trẻ, để bé con sống mà không cần biết thân phận.

Biết được sự thật, Sun Woo đã vô cùng đau đớn. Nhưng chính điều đó đã tiếp thêm cho anh sức mạnh để đòi lại vị trí vốn thuộc về mình.

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 5

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 6

Trước khi quyết định đối đầu với Sam Maek Jong, Sun Woo đã đến thăm Aro, bởi chính cô là động lực tiếp thêm sức mạnh cho anh trong trận chiến cam go này. Sau khi từ biệt người yêu, Sun Woo đã vào cung để ba mặt một lời với vua đương thời - Sam Maek Jong. Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 19.

Trong trận chiến giành ngôi vị này liệu ai sẽ là người chiến thắng? Câu trả lời sẽ có trong tập cuối của Hoa kiếm Hwarang.

hwarang tap 19: biet duoc than the "khung", park seo joon quyet gianh lai dia vi cua minh - 7

Tập 20 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 19 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa kiếm Hwarang
Tin hay đừng bỏ lỡ