Hwarang tập 18: Cùng một ngày, Park Seo Joon phải đối mặt với 2 bi kịch lớn nhất đời

Ngày 15/02/2017 10:00 AM (GMT+7)

Sun Woo (Park Seo Joon) khóc hết nước mắt khi vừa mất đi bằng hữu Han Sung (Kim Tae Hyung), lại tiếp tục chứng kiến cảnh người yêu bị trọng thương trong tập 18 Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning).

Càng về những tập cuối, Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) càng khiến người xem thót tim bởi những tình tiết không ngờ và đầy biến cố. Trong tập 18 của phim vừa phát sóng, Sun Woo (Park Seo Joon) bất ngờ trước những tiết lộ về thân phận thật của mình, Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) thoát khỏi "vỏ ốc", lộ diện trước bá quan văn võ. Còn Aro (Go Ara) vì bảo vệ Sun Woo mà bị trọng thương chưa biết sống chết ra sao.

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 1

Khi nghe tin người yêu bị Thái hậu triệu vào cung, Sun Woo lòng như lửa đốt đi tìm người để giúp đỡ. Người anh nghĩ đến đó là Hwi Kyung Kong (Song Young Kyu) - đại huynh của Thái hậu Ji So. Hwi Kyung Kong là một nhân vật rất ít xuất hiện nhưng lại nắm giữ một bí mật mà nếu nó được công bố thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến cục diện chính trị hiện nay. Nhưng khi gặp mặt, Hwi Kyung Kong đã tiết lộ thân phận thật của Sun Woo rằng anh có dòng máu quý tộc và anh mới thực sự là vua của Silla. Khi nghe được điều này Sun Woo dường như không tin vào tai mình. 

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 2

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 3

Như những gì đã tuyên bố ở tập 17 Hoa kiếm Hwarang, Thái hậu Ji So từng bước thực hiện kế hoạch biến Aro thành một Nguyên Hoa để uy hiếp Sun Woo. Bước đầu tiên bà đã giới thiệu Nguyên Hoa mới với Wi Hwa Kong. Được Thái hậu triệu vào cung, lúc đầu Wi Hwa Kong rất vui vẻ, nhưng khi biết Aro sẽ trở thành Nguyên Hoa ông đã rất bất ngờ và lo lắng, bởi ông biết một khi đã thành Nguyên Hoa thì dù thế nào cũng phải chết. Wi Hwa Kong đã dùng mọi lời lẽ để thuyết phục Thái hậu hủy bỏ lệnh này, nhưng để đạt được mục đích của mình bà ta vẫn kiên định không nghe theo.

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 4

Trong ngày Aro chính thức trở thành Nguyên Hoa, Sun Woo đã tìm cách vào cung để thăm cô. Khi vừa nhìn thấy người yêu, Aro đã không kìm nổi xúc động mà rơi nước mắt chạy đến bên Sun Woo.

Đúng lúc này cô phát hiện có kẻ giấu mặt đang bắn cung về phía Sun Woo, rất nhanh chóng Aro chạy lên đẩy người yêu sang một bên và hứng lấy mũi tên đó. Cẩu Điểu may mắn thoát nạn nhưng Aro lại bị trọng thương không biết sống chết ra sao. Chứng kiến cảnh người con gái mình hết lòng yêu thương bảo vệ giờ nằm bất động trên tay, Sun Woo chẳng thể làm được gì, anh chỉ biết gào khóc mong cô sẽ bình an.

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 5

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 6

Aro dùng thân mình để bảo vệ cho người yêu

Không muốn mẫu hậu vì bảo vệ ngai vàng mà gây thêm nhiều tội ác nữa, Sam Maek Jong đã quyết định lộ diện thân phận. Trong buổi thiết triều hằng ngày, khi các những gian thần đang tìm mọi cách để làm khó Thái hậu, Thái tử bước vào trong sự ngạc nhiên của tất thảy mọi người. Khoác trên mình bộ hoàng bào lộng lẫy, với phong thái đĩnh đạc anh khẳng định "Ta chính là vua của Silla". Liệu quyết định của Sam Maek Jong có làm dấy lên một cuộc nội chiến khốc liệt?

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 7

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 8

Cũng trong tập này, khán giả còn chứng kiến sự ra đi của Hoa kiếm Han Sung (Kim Tae Hyung). Nhận lệnh từ Seok Hyun Je (Kim Jong Goo), Dan Se (Kim Hyun Joon) đã lên kết hoạch giết hại Sun Woo - vị vua tương lai giả mạo mà phe đối đầu vẫn lầm tưởng là thật. Khi chỉ có hai người, Dan Se bày trò thách đấu kiếm với Sun Woo. Trong lúc Cẩu Điểu không chú ý, hắn ta đã tẩm thuốc độc lên thanh kiếm của mình.

Trận đấu bắt đầu, Dan Se hung hăng đánh văng kiếm của Sun Woo, toan xông đến lấy mạng anh. Đúng lúc đó, Han Sung xuất hiện. Do vô tình biết được những kế hoạch của Seok Hyun Je, Han Sung nhanh chóng chạy đến và dùng tay đỡ lấy kiếm của Dan Se. Dù chỉ bị thương nhẹ nhưng do thanh kiếm có độc rất mạnh nên Han Sung nhanh chóng ngất đi và cuối cùng, anh chàng đã không thoát khỏi tay tử thần.

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 9

hwarang tap 18: cung mot ngay, park seo joon phai doi mat voi 2 bi kich lon nhat doi - 10

Han Sung (Kim Tae Hyung) bỏ mạng khi đứng ra bảo vệ bằng hữu

Tập 19 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 tuần sau trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 18 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ