Hwarang tập 3: Truy lùng kẻ giết bạn thân, Park Seo Joon rơi vào cảnh "không ngờ"

Ngày 27/12/2016 09:07 AM (GMT+7)

Trong tập 3 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning), Sun Woo (Park Seo Joon) rơi vào tình thế ngàn cân treo sơi tóc khi ra sức lấy mạng kẻ đã giết Mak Moon (Lee Kwang Soo).

Sau một tuần chờ đợi, tập 3 của Hoa kiếm Hwarang (Hwarang: The Beginning) tiếp tục gửi đến khán giả những tình tiết ngày càng hấp dẫn xoay quanh mối quan hệ của các nhân vật. May mắn được đại phu An Ji Gong (Choi Won Young) cứu sống, nhưng Sun Woo vẫn luôn đau lòng trước sự ra đi của Mak Moon (Lee Kwang Soo). Chính vì vậy, ngay sau khi bình phục, anh đã từ giã ân nhân để lên đường tìm kẻ ác nhân đã ra tay giết hại bạn mình.

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 1

Trước đó ở tập 2 của Hoa kiếm Hwarang, do tình cờ Sam Maek Jong (Park Hyung Sik) mà có mặt tại nơi Sun Woo và Mak Moon bị sát hại. Chính bởi vậy, Sun Woo đã nghĩ thái tử là kẻ sát nhân đêm ấy. Khi nhận ra chiếc vòng tay của Sam Maek Jong, Sun Woo đã đuổi theo đến một ngôi nhà hoang. Nhưng anh không thể ngờ là Aro (Go Ara) cũng có mặt tại đó.

Sun Woo tìm kẻ ác giết hại Mark Moon để trả thù

Khi đang chất vấn Aro thì bất ngờ Sun Woo bị Sam Maek Jong tấn công từ phía sau. Với khả năng của "Cẩu Điểu", anh chàng đã nhanh chóng đáp trả, tuy nhiên do quá nóng vội một lần nữa, Sun Woo lại bị thương và để kẻ ác chạy mất.

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 2

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 3

Quá thất vọng khi không thể trả thù cho bạn, cộng với việc đang bị thương, Sun Woo đã quay trở lại nhà Đại phi An Ji Gong. Việc mất đi người anh em, người thân duy nhất của mình càng Sun Woo nung nấu ý định phải trả thù. Anh luôn tự hứa với lòng mình, dù khó khăn đến cỡ nào cũng nhất định phải tìm ra kẻ đó.

Một hôm khi Thái Hậu Ji So đi tuần phố cùng đám tùy tùng, Sun Woo đã nhận ra kẻ ác đã giết hại Mark Moon trong số đó. Không giữ được bình tĩnh, Sun Woo đã ngay lập tức lao định lấy mạng hắn. Nhưng do "thân cô thế cô", anh chàng đã bị đám quân lính bắt lại. Bị gán cho tội danh thích khách, Thái Hậu ban lệnh xử chém ngay Sun Woo ngay tại chỗ. Nhưng thật may mắn, An Ji Gong (Choi Won Young) đã xuất hiện để cầu xin Thái hậu tha mạng anh.

Sun Woo liều mạng đánh nhau với kẻ ác

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 4

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 5

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 6

Dù đã thoát khỏi tội chết nhờ sự ra mặt của đại phu An Ji Gong nhưng Sun Woo vẫn không thể thoát khỏi tay Thái Hậu. Ngay sau đó, anh đã bị tống giam vào ngục. Vì nghi ngờ Sun Woo là người do phe chống đối cử đến nhắm lấy mạng Thái hậu, nên bà ta liên tục tra hỏi anh là ai. Liệu trong tình thế nguy hiểm cận kề, Sun Woo có giữ được mạng sống, hay đây chính là cơ duyên để anh trở thành Hoa Lang tài giỏi nhất của thế hệ đầu tiên – anh hùng Seon Woo Rang?

Sun Moon bị Thái hậu Ji So tống giam

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 7

hwarang tap 3: truy lung ke giet ban than, park seo joon roi vao canh "khong ngo" - 8

Tập 4 Hoa kiếm Hwarang sẽ được phát sóng vào tối thứ 3 trên kênh KBS2 (Hàn Quốc). Ngoài ra, tập 3 của phim cũng sẽ được HTV2 phát bản đầy đủ phụ đề tiếng Việt chất lượng cao trên kênh chiếu online của nhà đài trong hôm nay.

Lời chào của dàn diễn viên Hwarang tới khán giả Việt Nam

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc
Tin hay đừng bỏ lỡ