Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?”

Ngày 02/11/2016 16:42 PM (GMT+7)

Teaser thứ 3 của dự án phim truyền hình Legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh) khiến khán giả tiếp tục ngất ngây với những biến hóa đa dạng của Lee Min Ho vai siêu lừa đảo.

Chiến dịch quảng bá cho bom tấn Legend of the Blue Sea (Huyền thoại biển xanh) tiếp tục được thực hiện bằng teaser chính thức thứ 3 của bộ phim, công bố vào sáng nay. Đoạn video mở đầu bằng hình ảnh cực ấn tượng về nhân vật của Lee Min Ho trong quá khứ, lúc còn là một viên quan dưới triều đại Joseon. Ngay sau đó, khán giả đã được dịp “té ghế” khi mạch phim quay ngoắt về thời hiện đại và nữ chính Jeon Ji Hyun đột ngột nhảy ra hỏi đầy tỉnh bơ: “Vợ là cái ‘con’ gì thế?”. Nhưng anh chàng chắc cũng chả có tâm trí đâu trả lời bởi còn bận càu nhàu và than phiền về mớ rắc rối mà nàng tiên cá đi lạc gây ra cho mình.

Teaser mới của Huyền thoại biển xanh

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 1

Xuyên suốt thời lượng ngắn ngủi còn lại của teaser mới, khán giả sẽ tha hồ mãn nhãn trước sự biến hóa linh hoạt của siêu lừa đảo Heo Jun Jae (Lee Min Ho đóng). Vì yếu tố “nghề nghiệp”, anh chàng có thể ngụy trang bằng vô số lớp vỏ bọc: một kẻ phóng đãng hào hoa, gã công tố viên thành đạt, một ảo thuật gia tài tình hoặc đổi sang… làm bạn với dân xã hội đen trong chớp mắt. Cuối clip là một khoảng lặng ngọt ngào khi anh chàng cúi xuống thổi café cho Shim Chung (Jeon Ji Hyun đóng) để người đẹp không phải bỏng, và cô nàng bắt chước theo như một đứa trẻ ngây ngô.

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 2

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 4

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 6

Huyền thoại biển xanh là bộ phim giả tưởng, lãng mạn được xây dựng từ câu chuyện về một nàng tiên cá trong tập truyện Eou Yadam của học giả thời Joseon. Nội dung phim là mối nhân duyên đậm chất huyền thoại giữa nàng tiên cá cuối cùng còn tồn tại trên Trái đất Shim Chung và gã trai bịp bợm Heo Jun Jae. Do số phận sắp đặt, tên lừa đảo buộc phải giúp nàng tiên cá đi lạc thích nghi với cuộc sống giữa chốn đô thị hiện đại, lắm cạm bẫy. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng ở tiền kiếp trong quá khứ, Jun Jae khi ấy là Kim Moo - con trai một gia đình quý tộc thời Joseon - đã từng gặp gỡ và cứu mạng Shim Chung để cô có thể tồn tại đến ngày nay.

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 8

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 9

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 10

Jeon Ji Hyun hỏi Lee Min Ho: “Vợ là cái ‘con’ gì?” - 11

Loạt ảnh mới trích từ phim do nhà sản xuất công bố

Huyền thoại biển xanh sẽ được phát sóng định kỳ vào thứ Tư, thứ Năm lúc 22g (giờ Hàn Quốc) từ ngày 16/11/2016 và sau đó sẽ được đài HTV2 phát lại trên trang chiếu phim online với phiên bản phụ đề tiếng Việt.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lee Min Ho