Khám phá bí mật bên trong "Hầm Mộ Ma Quái"

Ngày 08/10/2014 16:31 PM (GMT+7)

Những ám ảnh kinh hoàng, bí mật khủng khiếp về thế giới của người chết sẽ dần được hé lộ.

As Above - So Below (Hầm Mộ Ma Quái) kể về chuyến phiêu lưu mạo hiểm của một nhóm bạn trẻ xuống thế giới tăm tối ngay dưới lòng Paris. Và trường quay của bộ phim này - không nơi nào chân thật hơn chính khu hầm mộ Catabombs, Paris - vương quốc của hơn 6 triệu người đã khuất.  

Khám phá bí mật bên trong quot;Hầm Mộ Ma Quáiquot; - 1
Poster phim "Hầm Mộ Ma Quái" - "As Above So Below".

Khám phá bí mật bên trong quot;Hầm Mộ Ma Quáiquot; - 2
Đường xuống khu hầm mộ Catabombs, Paris.

Hệ thống mê cung và đường hầm trong khu mộ Catabombs có tổng chiều dài lên tới 320 km, nhưng chỉ có một đoạn ngắn khoảng 1.6km được mở cửa để công chúng tham quan. Khi đoàn làm phim Hầm Mộ Ma Quái bắt đầu công đoạn sản xuất, họ đã quyết định không dựng lên bất cứ thứ gì mà sẽ tận dụng chính khu hầm mộ và không gian dưới lòng đất để quay phim. 

Khám phá bí mật bên trong quot;Hầm Mộ Ma Quáiquot; - 3
Đoàn làm phim đã tận dụng chính khu hầm mộ và không gian dưới lòng đất để quay phim.

Sau khi xin phép được chính phủ Pháp, họ tìm cách đặt thêm một chiêc đàn piano, một chiếc ô tô vào khu hầm mộ để phục vụ các cảnh quay. Đạo diễn Drew Dowdle chia sẻ: "Chúng tôi chỉ thiết lập một đoàn ít người và phải quay phim kiểu du kích". Trong suốt gần 2 tháng ghi hình, đạo diễn và quay phim đã phải cùng trườn bò khắp các ngõ ngách đầy xương và sọ người của hầm mộ, rượt đuổi phía sau các diễn viên, trên đầu có lắp những chiếc máy quay và cũng là nguồn sáng duy nhất.

Khám phá bí mật bên trong quot;Hầm Mộ Ma Quáiquot; - 4
Các diễn viên và đoàn làm phim phải cùng trườn bò khắp các ngõ ngách đầy xương và sọ.

Trích đoạn "George tìm thấy đàn Piano" trong phim. 

Tính chân thực của bối cảnh kết hợp với cách làm phim found-footage (thể loại phim giả tài liệu, người xem chứng kiến mọi sự kiện diễn ra thông qua góc nhìn của nhân vật hoặc do các thiết bị có chức năng quay trực tiếp ghi hình) chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm ly kỳ cho các khán giả của Hầm Mộ Ma Quái

Khám phá bí mật bên trong quot;Hầm Mộ Ma Quáiquot; - 5

Trích đoạn "Tìm đường thoát".

As Above - So Below (Hầm Mộ Ma Quái) vẫn đang tiếp tục được trình chiếu trên toàn quốc, thu hút đông đảo khán giả thích trải nghiệm cảm giác hồi hộp, gay cấn. 

Trailer chính thức của phim.

Theo Ban (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp