Khám phá bí mật của những nụ hôn

Ngày 17/08/2016 00:12 AM (GMT+7)

Là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Julia Quinn, Bí mật của những nụ hôn hứa hẹn mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm thú vị.

Được coi là Nữ hoàng của dòng tiểu thuyết lãng mạn, Juia Quinn chinh phục độc giả bằng những câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng không kém phần sóng gió. Bí mật của những nụ hôn là một trong những tác phẩm mới, đánh dấu sự trở lại của bà. Sở hữu cốt truyện thú vị và gần gũi, quyển sách hứa hẹn mang đến cho độc giả nhiều trải nghiệm thú vị. 

Bí mật của những nụ hôn xoay quanh nhân vật Hugh Prentice - con trai thứ của một Bá tước và anh chàng chẳng màng gì đến cái tước hiệu đó. Nhưng vì anh trai anh chẳng thể làm cha anh hài lòng, nên ông luôn tìm mọi cách để Hugh Prentice thừa kế địa vị bá tước của mình, mặc dù điều đó không đúng với phong tục nhường vị trí thừa kế cho con trai trưởng.

Hugh Prentice có trí nhớ siêu phàm, anh nhớ được tất cả các con bài pike mà người ta vẫn gọi là bộ bài dành cho những người có trí nhớ sinh động, nên anh chưa bao giờ biết thua trong những cuộc chơi đó. Lần duy nhất mắc sai lầm và để thua đã khiến anh không vui và yêu cầu một cuộc đọ súng với người đã đánh bại mình. Không may trận đấu súng bất cẩn ấy đã làm nhà toán học tài ba này bị què một chân và cuộc đời anh coi như chấm hết tại đây. Thật tình cờ, người đấu súng với Hugh hôm đó lại là anh họ của tiểu thư Sarah Pleinsworth.

kham pha bi mat cua nhung nu hon - 1

Sarah không bao giờ tha thứ cho Hugh vì trận đấu súng ấy gần như đã làm tan nát gia đình cô, đập tan ước mơ kết hôn của cô năm ấy. Tai tiếng theo sau vụ đấu súng đã ầm ĩ đến mức cô  buộc phải bỏ qua mùa lễ hội đầu tiên của mình ở Luân Đôn. Sarah đã nhận thấy rằng năm ấy là một mùa vũ hội thành công một cách bất thường theo xét đoán của những bà mẹ mai mối ở Luân Đôn. Mười bốn quý ông độc thân sáng giá đã đính hôn vào mùa vũ hội đó. Ai mà biết được chuyện gì có thể xảy ra nếu Sarah có mặt trong thị trấn trong mùa vũ hội tuyệt vời đó.

Nhưng cho dù cô có thể tìm cách tha thứ cho anh thì có sao. Cô không quan tâm nếu đôi chân của anh chẳng được hoàn hảo, chính tính cách của anh mới khiến cô không sao chịu đựng nổi. Nếu không phải vì cô em họ muốn cô làm phù dâu trong khi Hugh là phù rể trong lễ cưới của con bé thì cô sẽ không bao giờ muốn có thêm giây phút nào đối mặt với anh ta nữa. Tuy nhiên, một tuần kề cận với nhau, họ khám phá ra rằng ấn tượng đầu tiên không phải lúc nào cũng đáng tin cậy. Khi một nụ hôn dẫn tới hai, ba, bốn nụ hôn, khi đến cả một nhà toán học tài ba cũng không thể đếm được nữa, thì lần đầu tiên Sarah nhận ra rằng hóa ra cũng có ngày mình chẳng biết nói gì….

Không chỉ là cuốn tiểu thuyết tình yêu lãng mạn đơn thuần, Bí mật của những nụ hôn giống như chính câu chuyện của các bạn độc giả: 

"Một tình yêu bắt đầu từ sự căm ghét.

Một tình yêu bắt đầu từ sự mở lòng.

Và một tình yêu bắt đầu từ những nụ hôn."

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sách hay cho bạn
Tin hay đừng bỏ lỡ