Khánh Ly lần đầu hát cùng Thái Châu ở Việt Nam

Ngày 07/11/2015 13:29 PM (GMT+7)

Sau đêm nhạc chung với Tuấn Ngọc, danh ca Khánh Ly quyết định tái ngộ khán giả ở mảnh đất quê hương Đồng Nai.

Tiếp tục chủ đề Như cánh vạc bay diễn ra tại TP.Biên Hòa ngày 20/11, chương trình là sự kết hợp thú vị giữa 5 danh ca trong 26 tình khúc đặc sắc của những nhạc sĩ nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt như Trịnh Công Sơn, Lê Uyên Phương, Ngô Thụy Miên...

Điểm nhấn của chương trình chính là sự kết hợp thú vị giữa 5 danh ca như Khánh Ly, Elvis Phương, Lệ Thu, Lê Uyên và Thái Châu trong những tiết mục được chuẩn bị công phu và hoành tráng.

Chia sẻ cảm xúc trước buổi biểu diễn, danh ca Khánh Ly cho biết: "Tôi thật sự rất bất ngờ trước tình cảm yêu mến nồng nhiệt của khán giả tại Biên Hòa dành cho bản thân mình cũng như các anh chị em nghệ sĩ trong đêm nhạc đầu tiên. Đây cũng là lý do khiến tôi quyết định về nước sớm hơn dự định để đáp lại tình cảm yêu mến của mọi người".

Danh ca Khánh Ly.

Giọng ca sinh ra ở Đồng Nai cũng cho biết chị rất vui khi dịp này là lần đầu hát chung sân khấu cùng nam ca sĩ Thái Châu ở một đêm nhạc diễn ra tại Việt Nam.

Thái Châu.

Ca sĩ Thái Châu sinh năm 1951 ở Sài Gòn. Dù lớn lên trong gia đình có truyền thống cải lương, anh lại mê và theo đuổi tân nhạc. Năm 1991, anh định cư ở nước ngoài và tiếp tục hoạt động ca hát. Anh được thế hệ khán giả trung niên nhớ đến với chất giọng trầm ấm, nhẹ nhàng, cách xử lý ca khúc nhiều tình cảm.

Vào ngày 17/11, Khánh Ly cùng Lệ Thu, Lê Uyên sẽ về nước để chuẩn bị cho chương trình.

Theo Bảo Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Nghệ sĩ hải ngoại về nước
Tin hay đừng bỏ lỡ