"Khóc thét" với trailer mới của "Insidious: Chapter 3"

Ngày 06/04/2015 14:13 PM (GMT+7)

Là prequel của hai phần phim kinh dị đã vô cùng thành công trước đó, "Insidious: Chapter 3" sẽ lý giải về kết nối tâm linh giữa thế giới con người với thế giới quỷ The Further bằng một câu chuyện đầy ám ảnh.

Trong cả loạt phim Insidious lẫn Insidious: Chapter 3, thế giới thực tại của con người và thế giới tâm linh siêu nhiên luôn tồn tại song song cạnh nhau; chỉ cần một liên kết vô hình được thiết lập, những điều tưởng chừng hoang đường nhất cũng có thể xảy ra. Vô tình cất tiếng gọi sang thế giới bên kia, cô bé Quinn Brenner đã không thể ngờ rằng những gì mình nhận lại không chỉ là tiếng đáp của người mẹ đã mất trước đó 1 năm rưỡi mà còn vô tình đánh thức hàng loạt quỷ dữ đang khao khát một linh hồn lương thiện, trong sáng.

Trailer mới nhất của "Insidious: Chapter 3"

quot;Khóc thétquot; với trailer mới của quot;Insidious: Chapter 3quot; - 1

Quinn Brenner đã vô tình tạo ra sai lầm lớn nhất đời mình khi cất tiếng gọi sang thế giới của các linh hồn

Quinn hoang mang nhận ra những dấu hiệu bất thường trong căn nhà vốn đã quen thuộc với cô từ tấm bé. Linh hồn đen tối đang hiển hiện, quấy phá gia đình cô, và ngày càng theo chiều hướng bạo lực hơn. Đến khi phải nhập bệnh viện với cơ thể tím bầm và đôi chân bị chấn thương hoàn toàn; Quinn mới cảm nhận được rõ ràng nỗi đau đớn khủng khiếp cả về thể xác lẫn tâm hồn trong con người mình. Tuy nhiên, đến lúc này, việc rời khỏi căn nhà cũng chẳng thể giúp ích gì được Quinn nữa bởi căn nhà không giữ nổi chân quỷ dữ, chúng đang “đi săn” và Quinn chính xác là “con mồi” chúng thèm khát.

quot;Khóc thétquot; với trailer mới của quot;Insidious: Chapter 3quot; - 2

Quinn gặp phải những chấn thương nghiêm trọng

Sau khi “nhận được lời mời” từ thế giới loài người, Quỷ dữ từ The Further đã có một cuộc “đổ bộ” lớn nhất trong loạt phim Insidious. Trailer quốc tế của Insidious: Chapter 3 đã phần nào tiết lộ về thế lực bóng tối sẽ bủa vây gia đình Quinn, đặc biệt là “kẻ không thể thở” (The man who can’t breath) – kẻ theo đuổi linh hồn của Quinn và luôn muốn chiếm hữu Quinn cho riêng mình.

quot;Khóc thétquot; với trailer mới của quot;Insidious: Chapter 3quot; - 3

Quinn trong vòng tay của quỷ dữ

Dù ra sức “cứu vớt” linh hồn thánh thiện của Quinn nhưng Elise Rainier và cộng sự vẫn không thể ngăn quỷ dữ ngày ngày tiếp cận và ăn mòn ý chí của cô bé. Trong những cảnh gần cuối trailer, mặc dù Rainier luôn ở bên cạnh nhưng linh hồn Quinn bị đám quỷ dữ bủa vây và dường như đã khuất phục trước sự ráo riết của chúng, đôi mắt – cửa sổ tâm hồn bị biến mất chính là dấu hiệu đầu tiên của cuộc xâm lấn tâm trí.

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa hai phe – bóng tối và ánh sáng có vẻ như đã đi đến hồi kết khi giọng nói của quỷ vang lên từ cổ họng Quinn và hình hài quỷ đang tồn tại trong thân xác của cô bé. Nhưng nhất định không bỏ cuộc, với hy vọng mỏng manh, người cha vẫn kiên quyết ôm chặt Quinn đến cuối cùng, cố gắng làm mọi điều có thể để cứu lấy con gái từ những kẻ còn đáng sợ hơn cả thần chết.

quot;Khóc thétquot; với trailer mới của quot;Insidious: Chapter 3quot; - 4

Sau khi bị quỷ nhập và chiếm giữ linh hồn, Quinn đã tự hủy hoại cơ thể mình

Trailer lần này là sự xâu chuỗi toàn bộ câu chuyện của Insidious: Chapter 3, giống như một liều thuốc “chống say” để khán giả có thể tự chuẩn bị tâm lý trước khi bước chân vào hành trình diệt quỷ đầy khốc liệt và hiểm nguy của “bà đồng” Elise Rainier cùng các cộng sự.

Theo Kỳ Dao (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm phim hay