Lộ diện nhân vật mới trong "Avengers: Đế chế Ultron"

Ngày 03/04/2015 16:18 PM (GMT+7)

Điểm nhấn lần này chính là sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi siêu nhiên Scarlet Witch và Quicksilver.

Chỉ còn hơn ba tuần nữa, Avengers: Age of Ultron (tựa việt: Avengers: Đế chế Ultron) sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Sau khi công bố trailer, poster và một số hình ảnh mới nhất, Avengers: Đế chế Ultron đang thực sự làm nóng lòng các fan hâm mộ của biệt đội siêu anh hùng. Mới đây nhất, đoàn làm phim đã hé lộ thêm thông tin về những yếu tố hấp dẫn mới trong nội dung và nhân vật.

Lộ diện nhân vật mới trong quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; - 1
Poster mới nhất của "Avengers: Đế chế Ultron".

Điểm nhấn lần này chính là sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi siêu nhiên Scarlet Witch và Quicksilver. Hai người đều xuất thân mồ côi và may mắn sống sót sau một vụ sụp đổ bởi đạn pháo. Từ đó, Scarlet Witch và QuickSilver luôn hỗ trợ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, đối với họ, gia đình là tất cả. Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là những khả năng đặc biệt của cặp đôi này. Quicksilver là một "cỗ máy" tốc độ trong khi Scarlet Witch có thể xâm nhập vào trí não của người khác và gây ra những vụ nổ kinh hoàng.

Đoạn trích hé lộ về quyền năng của anh em Scarlet Witch và Quicksilver trong "Avengers: Đế chế Ultron".

Với sự góp mặt mới của Quicksilver và Scarlet Witch, biệt đội anh hùng gồm: Thor, Captain America, Black Widow, Iron Man, Hulk… ngày càng gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Không những thế, bằng khả năng đặc biệt của mình, Quicksilver và Scarlet Witch sẽ dễ dàng thao túng và làm nản chí các siêu anh hùng. Liệu gia đình Avengers có thể tiếp tục đoàn kết để chống lại Ultron và các thế lực khác?

Lộ diện nhân vật mới trong quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; - 2
"Avengers: Đế chế Ultron" đánh dấu sự góp mặt mới của Quicksilver và Scarlet Witch.

Lộ diện nhân vật mới trong quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; - 3
Scarlet Witch.

Lộ diện nhân vật mới trong quot;Avengers: Đế chế Ultronquot; - 4
​Quicksilver.

Avengers: Đế chế Ultron sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tuần tại thị trường Việt Nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 24/4/2015, là món quà gửi tới khán giả nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp