Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là "người tình nhiều duyên nợ" với Nhã Phương nhất

Ngày 28/03/2018 00:20 AM (GMT+7)

Từng hợp tác trong 3 dự án phim ảnh, Nhan Phúc Vinh chính là "người tình màn ảnh nhiều duyên nợ" với "nữ hoàng nước mắt" Nhã Phương.

Theo đuổi sự nghiệp diễn xuất gần 10 năm, Nhã Phương đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều bạn diễn nam. Nhờ bộ phim 49 ngày, Nhã Phương và Trường Giang đã bén duyên cùng nhau, trở thành cặp đôi được nhiều người ủng hộ. Nhưng đây cũng là cuộc tình nhiều sóng gió khi người thứ ba liên tục xuất hiện.

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 1

Còn bộ phim Tuổi thanh xuân giúp Nhã Phương và mỹ nam xứ Hàn Kang Tae Oh trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, "người tình màn ảnh nhiều duyên nợ" với Nhã Phương nhất lại là Nhan Phúc Vinh. Cả hai đã hợp tác cùng nhau tới 3 dự án phim.

Hương Bưởi

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 2

Hương bưởi dài 40 tập khai thác đề tài về tình yêu đôi lứa của giới trẻ cũng như tình cảm của họ dành cho quê hương của mình. Trong phim, Phi Du (Nhan Phúc Vinh) vốn là tay ăn chơi miệt vườn, đào hoa và luôn quậy phá khắp xóm làng. Sau đó, anh may mắn thi đậu vào Đại học Mỹ Thuật. Ở đây, anh đã gặp và yêu cô người mẫu Phương Nghi (Nhã Phương). 

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 3

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi gặp trắc trở khi Phương Nghi rời bỏ anh do phát hiện ra bản thân mang căn bệnh ác tính. Sau khi Phương Nghi bỏ đi, Phi Du đau buồn, sa đà vào rượu chè và những cuộc hoan lạc. Sau đó, anh còn gặp và yêu một cô gái khác nhưng ngày hỏi cưới, Phi Du lại phát hiện ra rằng đó là người em cùng cha khác mẹ với mình. 

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 4

Chuyện tình của Phi Du và Hương Nghi dù không kéo dài từ đầu tới cuối phim nhưng đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả, đặc biệt là sự nuối tiếc cho chuyện tình đẹp nhưng không thể thành đôi. Đây cũng là bộ phim mở đầu cho chuỗi duyên nợ dài của Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh về sau.

Thám tử miệt vườn

Trailer "Thám tử miệt vườn".

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 5

Thám tử miệt vườn xoay quanh những vụ án của nhóm thám tử: Huy (Nhan Phúc Vinh), Út Sen (Nhã Phương), Hùng (Ngọc Thuận), Tí (Don Nguyễn). Út Sen vốn xuất thân là gái giang hồ nên cô rất gan dạ, không sợ hiểm nguy và sẵn sàng cho kẻ địch ăn gậy. Tuy nhiên, nghiệp vụ của nhóm thám tử miệt vườn không chuyên nghiệp, theo dõi đối tượng rất nghênh ngang. Nhưng chính sự không chuyên nghiệp ấy lại đem lại tiếng cười cho người xem.

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 6

Trong phim, Út Sen mê chàng thám tử đào hoa Huy còn anh chàng giỏi võ Hùng lại yêu thầm cô. Khi Huy nhận ra tình cảm của mình dành cho Út Sen thì gia đình anh lại gặp chuyện. Anh liên tiếp từ chối tình cảm của Út Sen nên cô đã nhận lời cầu hôn của Hùng. Cuối cùng vì Huy bị bắt cóc mà Út Sen đã bỏ cả đám hỏi để tới cứu anh. Sau đó, Huy cũng thừa nhận tình cảm của mình và cầu hôn cô.

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 7

Ngày ấy mình đã yêu

Dù chưa phát sóng nhưng bộ phim Ngày ấy mình đã yêu nhận được sự quan tâm lớn của khán giả bởi có tin đồn: Khi Trường giang và Nhã Phương rạn nứt tình cảm, cô và Nhan Phúc Vinh đã có tình cảm thật khi đóng bộ phim này. Nhiều người còn đặt ra nghi vấn liệu Nhan Phúc Vinh có phải là người thứ ba khiến Trường Giang lo lắng và quyết tâm cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 8

Tuy nhiên, sau đó đại diện Nhã Phương đã lên tiếng phủ nhận tin đồn. Những dòng trạng thái có nội dung "Ngày ấy, mình đã yêu" mà Nhan Phúc Vinh chia sẻ trên trang cá nhân thực tế để hé lộ về bộ phim mà anh cùng Nhã Phương tham gia mà thôi. Phim xoay quanh đề tài tình tay ba với sự góp mặt của những diễn viên được nhiều khán giả yêu thích như: Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh, Bảo Thanh, Lương Thế Thành hứa hẹn sẽ "gây sốt" màn ảnh nhỏ.

Không phải Trường Giang hay mỹ nam Hàn, đây mới là amp;#34;người tình nhiều duyên nợamp;#34; với Nhã Phương nhất - 9

Hợp tác ăn ý cùng nhau trong 3 dự án, Nhan Phúc Vinh hiện đang là "người tình màn ảnh nhiều duyên nợ" với Nhã Phương nhất. Tuy nhiên, thời gian gần đây, việc Nhã Phương bắt cặp cùng "thánh thất tình" Bình An trong bộ phim Tình khúc Bạch Dương cũng được nhiều người quan tâm bởi quá đẹp đôi.

Giữa ồn ào tình ái, cuối cùng Nhã Phương cũng xuất hiện trên tivi và được thầy giáo theo đuổi
Sau một thời gian dài để khán giả chờ đợi, nhân vật Diệu Anh của Nhã Phương cũng xuất hiện trong tập 15 Tình khúc Bạch Dương.
Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương