Vừa cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang gây sửng sốt khi sáng tác bài hát về tình yêu đau khổ

Ngày 23/01/2018 12:26 PM (GMT+7)

Trường Giang sáng tác ca khúc đầu tay do chính "quân sư" Đức Phúc thể hiện.

Ca khúc Vỡ do Trường Giang sáng tác với sự thể hiện của Đức Phúc.

Những dư âm về màn cầu hôn của Trường Giang dành cho Nhã Phương chưa hết, vào sáng ngày 23/1, ê-kíp của "Mười Khó" tiếp tục gây bất ngờ khi tung ra ca khúc Vỡ do chính nam diễn viên hài sáng tác. Đây là lần đầu tiên Trường Giang thể hiện khả năng sáng tác của mình với một bài nhạc phim. Thông tin này khiến người hâm mộ sửng sốt vì từ trước đến nay, dù tham gia nhiều gameshow âm nhạc nhưng chưa lần nào khán giả hay các đồng nghiệp biết đến khả năng đặc biệt này của anh. 

 Vừa cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang gây sửng sốt khi sáng tác bài hát về tình yêu đau khổ - 1

Trường Giang gây bất ngờ khi lần đầu sáng tác nhạc về tình yêu.

Nhiều khán giả cho rằng anh đưa chính câu chuyện tình yêu của bản thân để lồng ghép vào ca khúc. Đáng chú ý là những câu hát về sự níu kéo bất lực khi nửa kia đã thay lòng: “Anh muốn cùng em đi đến nơi chân trời, nhưng chỉ là mơ một giấc mơ xa vời. Em quay lưng đi, hoang tàn dằn xé tâm hồn”... khiến nhiều khán giả nghĩ về sự việc xảy ra cách đây 1 tháng, khi những hình ảnh thân mật của Trường Giang và hot girl Sam được đăng tải trên mạng. Đó cũng là khoảng thời gian Trường Giang và Nhã Phương vướng phải nhiều tin đồn chia tay vì không thường xuyên xuất hiện bên nhau như trước.

Được biết, ca khúc này được Trường Giang viết riêng cho bộ phim Siêu sao, siêu ngố sẽ được ra mắt trong thời gian tới đây.

Vừa cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang gây sửng sốt khi sáng tác bài hát về tình yêu đau khổ - 2

Trường Giang và Sam tình cảm trong bộ phim Siêu sao, siêu ngố..

Một điều khá thú vị đó là, Đức Phúc chính là người thể hiện ca khúc Vỡ. Nam ca sĩ cũng là người đã từng “dạy hát” cho Trường Giang trong show Ơn giời gần đây. Dù chỉ là nhạc sĩ tay ngang nhưng người hâm mộ tin chắc rằng, với tất cả tâm huyết gửi gắm vào ca khúc, Vỡ do chính Trường Giang chắp bút sẽ chinh phục hoàn toàn con tim của khán giả.

Vừa cầu hôn Nhã Phương, Trường Giang gây sửng sốt khi sáng tác bài hát về tình yêu đau khổ - 3

Đức Phúc được giao cho vai trò thể hiện ca khúc này.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Đức Phúc