Lâm Chí Dĩnh rủ fan Việt Nam tới "thăm" tự truyện của mình

Ngày 29/09/2016 15:17 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ, diễn viên Lâm Chí Dĩnh hào hứng chia sẻ thông tin phát hành bản tiếng Việt của tự truyện Tôi dám thách thức với thời gian trên tài khoản mạng xã hội cá nhân.

Thời gian gần đây, một số các tác phẩm tự truyện do ngôi sao châu Á viết đã được xuất bản tại Việt Nam. Điển hình như cuốn Chưa lớn đã già của Thành Long, Vẫn còn kịp của Hà Cảnh hay Nửa đêm canh ba của Hàn Canh (Han Geng – Suju). Mới đây nhất, nam ca sĩ, diễn viên Lâm Chí Dĩnh cũng đã bán bản quyền xuất bản tự truyện Tôi dám thách thức với thời gian sang Việt Nam. Không chỉ có vậy, anh còn rất hào hứng chia sẻ hình ảnh của phiên bản Việt với người hâm mộ.

Lâm Chí Dĩnh rủ fan Việt Nam tới quot;thămquot; tự truyện của mình - 1

Lâm Chí Dĩnh rủ fan Việt Nam tới quot;thămquot; tự truyện của mình - 2

Lâm Chí Dĩnh đăng hình ảnh cuốn sách “Tôi dám thách thức với thời gian” trên tài khoản Facebook và Weibo chính thức của mình

Qua tài khoản Facebook và Weibo, Lâm Chí Dĩnh viết: “Công ty phát hành mới gửi ảnh cuốn sách ‘Tôi dám thách thức với thời gian’ phiên bản Việt lúc vừa từ nhà in về. Cuốn sách này sẽ có mặt tại Hội sách tháng 10 (từ ngày 6/10 - 10/10). Các fan Việt Nam thân yêu, các bạn có thể giúp tôi tới thăm cuốn sách này hay không?”.

Lâm Chí Dĩnh rủ fan Việt Nam tới quot;thămquot; tự truyện của mình - 3

Trong số các ngôi sao Đài Loan, Lâm Chí Dĩnh là một trong những người năng tương tác với người hâm mộ nhất. Ngoài hình ảnh đời thường, anh cũng hay đăng tải thông tin liên quan đến ba cậu con trai Kimi, Jenson và Kyson. Bên cạnh đó, Tôi dám thách thức với thời gian là cuốn tự truyện mà nam diễn viên sinh năm 1979 vô cùng tâm đắc. Qua cuốn sách này, anh đã chia sẻ với các fan cùng khán giả những chuyện liên quan đến thời thơ ấu của mình cùng kỷ niệm với cậu cả Kimi qua chương trình thực tế Bố ơi, mình đi đâu thế?.

Lâm Chí Dĩnh rủ fan Việt Nam tới quot;thămquot; tự truyện của mình - 4

Không những vậy, Lâm Chí Dĩnh còn gửi tặng người hâm mộ 100 ảnh có chữ ký xịn của mình kèm trong bản giới hạn của tự truyện Tôi dám thách thức với thời gian tại Việt Nam. Theo thông tin do đơn vị xuất bản đăng tải, Tôi dám thách thức với thời gian sẽ đến tay bạn đọc Việt Nam vào đầu tháng 10/2016 tới đây.

Lâm Chí Dĩnh rủ fan Việt Nam tới quot;thămquot; tự truyện của mình - 5

Bìa tự truyện Tôi dám thách thức với thời gian phiên bản Việt của nam diễn viên Lâm Chí Dĩnh

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Điểm sách mới