Lâm Chí Dĩnh công bố thông tin xuất bản sách tại Việt Nam

Ngày 22/03/2016 11:30 AM (GMT+7)

Lâm Chí Dĩnh vừa công bố việc cuốn tự truyện "Tôi dám thách thức với thời gian" của anh được mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam.

Chiều qua, Lâm Chí Dĩnh - “nam thần không tuổi” của màn ảnh Hoa ngữ đã công bố trên trang Facebook của mình việc cuốn tự truyện mang tên Tôi dám thách thức với thời gian được mua bản quyền xuất bản tại Việt Nam. Được biết, tự truyện Tôi dám thách thức với thời gian ra mắt độc giả Đài Loan năm 2014 là những trải nghiệm của Lâm Chí Dĩnh trong cuộc sống hằng ngày cũng như trong sự nghiệp.

Lâm Chí Dĩnh công bố thông tin xuất bản sách tại Việt Nam - 1

Nội dung bài đăng trên trang Facebook của anh như sau: “Nanubooks - Công ty Bách Việt, Việt Nam đã mua bản quyền tiếng Việt cuốn sách Tôi dám thách thức với thời gian, chuẩn bị xuất bản tại Việt Nam, mong mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi”

“Cơn lốc nhỏ” Lâm Chí Dĩnh bắt đầu nổi tiếng khắp châu Á từ ca khúc “Mùa mưa tuổi mười bảy”. Anh bước chân vào nghề từ năm 22 tuổi; cho dù là ca hát, đóng phim, quay quảng cáo hay đua xe, anh đều không ngừng nỗ lực vươn lên, vượt qua biết bao thử thách và sóng gió của cuộc đời, đạt được vô số giải thưởng, danh hiệu. Năm 35 tuổi, anh quyết định bước chậm lại, thong dong tự tại để lĩnh ngộ chân lý: “Sống đâu thể vội vã, ta sao có thể thúc giục được tháng năm”

Lâm Chí Dĩnh công bố thông tin xuất bản sách tại Việt Nam - 2

Bìa gốc cuốn tự truyện của Lâm Chí Dĩnh: Tôi dám thách thức với thời gian xuất bản 

Những năm tháng niên thiếu với sự nghiệp huy hoàng ấy, đâu có ai biết được, đằng sau ánh hào quang sân khấu, anh cũng chỉ là một đứa con sinh trưởng trong gia đình của người cha đơn thân phải sống cảnh gà trống nuôi con với bao khát vọng về tình bạn, tình yêu và tình thân.

Năm 2014 chính là năm để Lâm Chí Dĩnh làm nóng lại tên tuổi của mình trong làng giải trí, song, anh đã chín chắn, thành thục và trầm ổn hơn trước rất nhiều. Dưới sự dạy dỗ yêu thương của cha, Lâm Chí Dĩnh cũng đã bắt đầu học cách làm một “người thả diều” để chắp đôi cánh bay cho cánh diều nhỏ Kimi, con trai anh. Sau những trải nghiệm nhiều năm trong lĩnh vự đua xe, anh đã đi qua biết bao hiểm nguy của cuộc đời mà con người không sao kiểm soát được, từ đó, anh học được cách sống tích cực, bỏ đi mọi chấp niệm để sống là chính mình.

Lâm Chí Dĩnh công bố thông tin xuất bản sách tại Việt Nam - 3

Ngoài ra, Lâm Chí Dĩnh còn được biết đến với một gương mặt “thách thức với thời gian”. Cho tới nay, mặc dù là là cha của ba cậu con trai kháu khỉnh, nhưng Lâm Chí Dĩnh vẫn vô cùng trẻ trung, phong độ, và là hình mẫu lý tưởng của vô vàn các fan.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Chí Dĩnh