Lật Mặt Showbiz bóc trần chuyện "chăn rau sạch" của "đại gia" Lý Hùng

Ngày 13/12/2017 10:25 AM (GMT+7)

Tập 8 Lật mặt showbiz gây xôn xao dư luận vì khai thác đề tài đại gia "chăn rau sạch" trong showbiz.

Lật mặt showbiz là web-drama nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả trong thời gian gần đây. Dẫu vậy, phim vẫn bị đánh giá là chưa có nhiều kịch tính, cách giải quyết quá an toàn, khó xảy ra trong thực tế.

Thế nhưng tập 8 Lât mặt showbiz đã có sự đột phá khi khai thác câu chuyện khá phổ biến đại gia "chăn rau sạch" trong showbiz với những nhiều tình huống bất ngờ khó đoán trước. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 1

Lý Hùng vào vai đại gia, đứng đằng sau một công ty lớn, có thú vui tao nhã là chuyên săn lùng những người đẹp mới nổi của showbiz với cái biệt danh “chăn rau sạch”. Adam Lâm vào vai quản lý người mẫu Khánh Tâm, người giúp cho Lý Hùng tìm kiếm những con mồi và môi giới tình - tiền cho họ. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 2

Đại gia chăn gái đẹp - Chủ đề khai thác trong Lật mặt showbiz tập 8

Lan Chi (Kim Nhã) vừa đạt giải Siêu mẫu triển vọng đã lập tức trở thành "rau sạch" mà nhiều đại gia muốn "chăn". Thậm chí, hình ảnh của Lan Chi còn tràn ngập trên trang web "đen" của các đại gia. Tuy nhiên, quản lý Khánh Tâm vốn đã bàn xong giao dịch sẽ dành Lan Chi cho Lý Hùng. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 3

Nhưng khác với những lần trước, khi Khánh Tâm muốn để Lý Hùng sớm gặp mặt Lan Chi ở buổi chụp hình của công ty TRUTH thì đại gia này lại từ chối. Anh giải thích rằng muốn thay đổi "chiến thuật chăn rau" với Lan Chi nên cứ từ từ gặp mặt. Vì vậy, Khánh Tâm đã hẹn sau buổi chụp hình sẽ khéo léo đưa siêu mẫu triển vọng tới công ty của đại gia để tránh báo chí. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 4

Trong buổi chụp hình ở TRUTH, Khánh Tâm liên tục gâp khó dễ cho ê kíp như: đòi có phòng trang điểm riêng cho sao, không được chụp hình quá tình cảm... Lan Chi cố gắng đứng ra hoà giải nhưng Khánh Tâm vẫn "mắc bệnh ngôi sao" dù bản thân chỉ là quản lý người mẫu mà thôi. Mâu thuẫn trở nên gay gắt khi buổi chụp hình vẫn còn phải kéo mà đã đến giờ Khánh Tâm phải đưa Lan Chi đến cho đại gia. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 5

Cuối cùng, Khánh Tâm huỷ ngang buổi hợp đồng chụp hình. Anh cho rằng đến gặp Lý Hùng thì sẽ ký được hợp đồng khác còn to hơn. Ê kíp của TRUTH rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Giờ phút này, họ khó có thể nhờ được sao nào đến chụp thay thế. Nhưng lại không thể dời buổi chụp hình đến ngày mai vì không kịp giao sản phẩm cho khách hàng.

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 6

Judy Hồ (Lilly Nguyễn) đã đưa ra ý kiến để mình làm mẫu chụp thử xem sao. Kết quả bất ngờ khi hình ảnh của cô được khách hàng và khán giả đặc biệt yêu thích. Hình ảnh của người mẫu mới Judy Hồ tràn ngập trên các mặt báo và đương nhiên ở cả trong... web "chăn rau sạch" showbiz của các đại gia. Lý Hùng hí hửng khi nhận được thông báo có "hàng mới". Tuy nhiên, anh ngỡ ngàng khi biết đó là Judy Hồ. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 7

Hoá ra, Judy Hồ chính là con của Lý Hùng và vợ. Nhưng bản chất của đại gia lăng nhăng nên liên tục có bồ nhí bên ngoài, lạnh nhạt với vợ con. Lý Hùng yêu cầu con gái phải nghỉ việc vì các đại gia đang săn lùng cô để "chăn".

Tuy nhiên, Judy Hồ cương quyết không bỏ việc vì ở TRUTH, cô có cảm giác là một gia đình và được làm điều mình thích. Còn về việc "rau sạch", cô chỉ là một người mẫu mà thôi, không cần thiết phải tự đi "làm rau" cho ai "chăn".

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 8

Thân thế bí ẩn của Judy Hồ được hé lộ trong tập 8 Lật mặt showbiz khiến nhiều khán giả bất ngờ. Câu chuyện trong tập phim này cũng là "vấn nạn" được xem là phổ biến trong showbiz từ trước đến nay.

Những vụ án tình - tiền của chân dài - đại gia đã gây ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười, chẳng hạn như vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị đại gia Cao Toàn Mỹ tố cáo tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản từng rùm beng dư luận cách đây không lâu. Vì sự nổi tiếng và đồng tiền mà những bi kịch như thế diễn ra ngày càng nhiều. 

lat mat showbiz boc tran chuyen "chan rau sach" cua "dai gia" ly hung - 9

Judy Hồ sẽ ra sao khi bước chân vào showbiz? Những đại gia "chăn rau sạch" và người vì đồng tiền mà đánh đổi cả bản thân mình sẽ phải trả giá như thế nào? Lật mặt showbiz tập 9 được phát sóng vào 20h thứ 3 ngày 20/12 trên Youtube sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam
Tin hay đừng bỏ lỡ