Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi "ông chồng" Huy Khánh

Ngày 09/10/2016 00:59 AM (GMT+7)

Những chiêu theo dõi, hành hạ chồng có một không hai đã được nữ diễn viên Lê Khánh thể hiện thành công trong sitcom Chuyện gì đang xảy ra.

Sitcom Chuyện gì đang xảy ra là phim truyền hình đang gây sốt vào 12h30 mỗi ngày, từ thứ hai đến thứ bảy trên HTV7. Theo dõi phim, khán giả sẽ được chứng kiến giám đốc Nhung do Lê Khánh thủ vai tiết lộ nhiều bí quyết gây sốc để quản lý chồng, theo dõi con và đối phó với mẹ chồng. Những vấn đề quen thuộc như “sống ảo" trên mạng xã hội, cách nhận biết người đàn ông sợ vợ sắp vùng lên… đã đánh trúng tâm lý các bà nội trợ, khiến chị em tha hồ sôi sục.

Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi quot;ông chồngquot; Huy Khánh - 1

Làm gì để thử độ chung thủy của chồng?

Phát hiện ở công ty có nhân viên nam ga lăng với đồng nghiệp, bạn gái nhưng lại luôn khó chịu và ki bo với người thân, Nhung (Lê Khánh) nghi ngờ chồng có thể cũng là bản sao của anh chàng kia. Từ đây, cô lên kế hoạch theo dõi ông xã (Huy Khánh đóng). Sau khi tham khảo trên mạng hàng loạt bí quyết như cài định vị, kết nối mật thiết với nhân viên trong công ty chồng, tạo tài khoản giả kết bạn với chồng, dính kẹo cao su vào chân chống xe máy để biết chồng có chở gái lạ hay không, cô quyết định gạt bỏ hết và tung chiêu "độc" của riêng mình.

Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi quot;ông chồngquot; Huy Khánh - 2

Hành động đầu tiên của “sếp bà” là khiêu khích mẹ chồng. Trong một buổi tối, cô sai chồng đi lên đi xuống cầu thang tới hơn chục lần để lấy đồ ăn, thức uống phục  vụ mình. Những ngày sau, bà vợ lắm chiêu còn làm như vô tình, kể cho mẹ chồng nghe đủ chiêu hành hạ chồng khi hai người còn yêu nhau. Bà mẹ sập bẫy con dâu, lôi con trai lên phòng riêng giáo huấn và lên giây cót tinh thần cho anh về việc phải vùng lên, chứng tỏ sức mạnh của người làm chủ gia đình, chủ công ty.

Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi quot;ông chồngquot; Huy Khánh - 3

Thành công trong việc khiêu khích mẹ chồng, nữ giám đốc quyết tung đòn quyết định để thử bản lĩnh ông xã lần cuối. Cô thực hiện nhiều hành động mờ ám như trưng cho chồng biết mình đang tìm hiểu những biện pháp quyến rũ đàn ông, tạo hành tung bí ẩn, đi về không giờ giấc, lén lút nghe điện thoại…nhằm khiến anh tò mò, nghi ngờ, chất vấn.

Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi quot;ông chồngquot; Huy Khánh - 4

Không cần trị chồng, tự AQ để thấy bản thân còn hạnh phúc hơn nhiều bà vợ khác

Sau khi thực hiện hai phép thử, giám đốc Nhung rút ra kết luận: Chồng mình là người “ba phải”, kém chính kiến khi bị mẹ áp đặt. Anh cũng là người có lối sinh hoạt nhiều lúc “vô tư, hồn nhiên” quá mức trước mặt các con.

Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi quot;ông chồngquot; Huy Khánh - 5

Sau nhiều đêm suy nghĩ nát óc tìm cách trị chồng, tham khảo đủ chiêu trên mạng, “sếp bà” quyết định, thà AQ (tự an ủi bản thân) hơn là tìm cách kiểm soát, chỉ đạo chồng. Chứng kiến nhiều đồng nghiệp, hàng xóm có chồng đối xử tệ bạc, Nhung cho rằng một người vợ thông minh, hiểu biết là nên động viên chồng phát huy điểm mạnh, dần dần khắc phục điểm yếu. Nhìn đi nhìn lại, chồng cô vẫn là mẫu đàn ông “biết nghe lời vợ”, “lương đưa hết cho vợ giữ”, chỉ “ham chơi cờ caro, bừa bộn và mất vệ sinh”…

Lê Khánh vờ ngoại tình để theo dõi quot;ông chồngquot; Huy Khánh - 6

Người vợ thông minh và quyến rũ là người “trước mặt thì tâng bốc, ngợi khen chồng nhưng về nhà phải bắt chồng nghe lời răm rắp”. Đó là chiến lược mà quý cô lắm chiêu đưa ra trong tương lai gần.

Theo Hà Linh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lê Khánh

Video chọn lọc