Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy

Ngày 06/08/2016 09:30 AM (GMT+7)

Cặp đôi nghệ sĩ Hữu Châu và Thanh Thủy sẽ có dịp trải nghiệm cảm giác hẹn hò lén lút trong sitcom Chuyện gì đang xảy ra?

Chuyện gì đang xảy ra? là dự án sitcom quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp như Lê Khánh, Huy Khánh, Emmy Nguyễn, Quang Thái, Thủy Tiên, Thanh Thủy, Hữu Châu... Bên cạnh đó, bộ sitcom này còn sở hữu nội dung hài hước với nhiều tình tiết thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười không ngớt cho khán giả xem đài. Là hai trong số những diễn viên chủ chốt của Chuyện gì đang xảy ra?, Hữu Châu và Thanh Thủy sẽ kết thành một đôi tình nhân trên màn ảnh. Song đáng nói ở chỗ, thay vì hẹn hò công khai thì cả hai sẽ phải trải qua mối tình lén lút. 

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 1

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 2

Trong bộ sitcom 45 tập Chuyện gì đang xảy ra?, Thanh Thủy (vai bà Sáu) và Hữu Châu (vai ông Bảy) là hàng xóm và dần nảy sinh tình cảm với nhau. Đôi tình nhân hằng ngày cùng nhau dậy sớm đi tập dưỡng sinh, tham gia câu lạc bộ khiêu vũ và cùng đi du lịch do đoàn phường tổ chức. Cả hai đang trong giai đoạn tán tỉnh và liên tiếp có những hành động thể hiện tình cảm quá đà, khiến người xung quanh phải e ngại. 

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 3

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 4

Trong một cảnh quay, Thanh Thủy và Hữu Châu cùng diện đồ đôi màu cam. Ông Bảy bảnh bao sơ mi cam, nón beret cam. Bà Sáu diện váy hoa cam nổi bật và chọn cho mình chiếc mũ “ton sur ton” với người tình. Dưới hoa, nến lãng mạn cùng nhạc du dương, nhân vật của Hữu Châu tỏ tình nhưng lại làm bà Sáu giận dỗi khi chiếc bánh kem ông mang tặng bà lại mang dòng chữ “Mừng lễ thượng thọ”. 

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 5

Chia sẻ về các cảnh quay, hai nghệ sĩ đều cảm thấy khá vui và phấn khởi trước dự án sitcom này. Ngoài tiếng cười hài hước cho khán giả, cả hai còn cảm động trước mối tình già trong phim, khi họ thương yêu nhau nhưng phải lén lút, bởi lo sợ sự phản đối của con cái. Thanh Thủy cho biết: “Hữu Châu đã làm tôi cười rất là nhiều khi cùng nhau đóng chung trong bộ phim này. Tôi cũng cảm thấy mình trẻ ra tận 10 tuổi bởi cái sitcom hài hước này”.

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 6

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 7

Bên cạnh đó, Chuyện gì đang xảy ra? còn xoay quanh những tình huống dở khóc dở cười của các thành viên còn lại trong gia đình họ Lý gồm hai vợ chồng Nhung - Chánh (Lê Khánh - Huy Khánh), hai đứa con là Lan - Long (Emmy Nguyễn - Quang Thái), em họ của Chánh là Sơn (Tuấn Khải) cùng cô bé giúp việc tên Won (Thủy Tiên). Mỗi người một cá tính khác nhau và thường xuyên mâu thuẫn với nhau. Các tập trong sitcom với nhiều tình huống hài xen kẽ xảy ra trong ngôi nhà họ Lý “không một ngày bình yên” trong công ty của Nhung và Chánh, chuyện ở lớp học của Long và Lan, mối tình của bà Sáu và ông Bảy cùng tâm lý thất thường của bé giúp việc... 

Nghệ sĩ hài Hữu Châu lén lút cặp kè với Thanh Thủy - 8

Dự kiến, Chuyện gì đang xảy ra? sẽ lên sóng vào khoảng tháng 9. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hài