Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương

Ngày 25/11/2016 08:50 AM (GMT+7)

Việc Khánh (Hồng Đăng) bất ngờ trở lại trong tập 7 Tuổi thanh xuân 2 và tuyên bố đậm chất ngôn tình dành cho Linh (Nhã Phương) khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Tập 7 Tuổi thanh xuân 2 lên sóng tối qua, tiếp tục thu hút khán giả với nhiều tình tiết mới. Ở tập trước, Linh (Nhã Phương) đã gặp lại Junsu (Kang Tae Oh) và bị anh từ chối một cách phũ phàng. Ngay lúc đó Cynthia (Jung Hae Na) cũng có mặt tại bãi biển. Khi thấy bạn gái hiện tại, Junsu đã bỏ Linh lại một mình và cùng Cynthia rời đi. Cảnh thân mật đó như một đòn đả kích lớn với Linh. Không tin vào mắt mình, Linh đã chạy khắp nơi để tìm Junsu. Nhưng đến nơi ở của Junsu, Linh lại tiếp tục chứng kiến khoảnh khắc tình tứ giữa anh với Cynthia thì dường như mọi thứ đều sụp đổ. Không thể kìn nén được cảm xúc, Linh đã bật khóc nức nở.

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 1

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 2

Tuổi thanh xuân 2 tập 7: Linh (Nhã Phương) tan nát cõi lòng chứng kiến cảnh thân mật giữa bạn trai với tình mới

Tuy nhiên, do nhiệm vụ hợp tác thiết kế nên đôi tình nhân năm xưa không tránh khỏi việc chạm mặt. Việc Linh phải đối mặt với Junsu như một người xa lạ đã khiến cô vừa khó xử vừa đau lòng. Trong khi đó, Phong (Mạnh Trường) vì hiềm khích cá nhân nên vẫn liên lục làm khó Linh. Trong tập này, anh đã cố tình đề xuất Linh sẽ là người làm việc với đội ngũ thiết kế Hàn Quốc. Chính vì vậy, Linh bất đắc dĩ trở thành người hướng dẫn cho Junsu và Cynthia.

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 3

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 4

Trong lúc đưa Junsu và Cynthia di khảo sát để chuẩn việc cho việc tu sửa lại khu nghỉ dưỡng, Linh đã liên tục phải chứng kiến cảnh thân mật giữa hai người. Phải rất cố gắng, cô mới che giấu được cảm xúc thực sự để hoàn thành công việc cấp trên giao phó. Tuy nhiên, khi nghe đến việc hai người họ sẽ sớm kết hôn, Linh hoàn toàn không còn chịu nổi nữa và đành lấy cớ rời đi. Sự đối lập tương phản giữa khoảnh khắc Linh rơi nước mắt và cảnh Junsu hạnh phúc bên tình mới, nhiều người hâm mộ trung thành của Tuổi thanh xuân không khỏi đau lòng.

Chưa dừng ở đây, diễn biến của Tuổi thanh xuân 2 ngày càng kịch tính hơn khi trong tập này, Khánh (Hồng Đăng) đột ngột trở lại. Thì ra sau vài năm Nam tiến, anh đã trở thành một đạo diễn nổi tiếng và cũng đã yên bề gia thất. Tranh thủ chuyến đi công tác ở Đà Nẵng, anh đã ghé thăm Linh. Khi cả hai cùng nói chuyện, Khánh đã vô tình nhắc đến Junsu khiến Linh không khỏi đau lòng. Sau chút bối rối, Linh đã định thần và nói Junsu vẫn đang ở Mỹ. Nhưng thật không may, ngay lúc đó Junsu và Cynthia lại xuất hiện trước mắt họ. Khi nhìn thấy Junsu vui vẻ bên người mới, Khánh đã vô cùng tức giận.

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 5

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 6

Khi bị Khánh gặng hỏi, biết mình không thể giấu nổi nữa nên Linh đành kể lại tất cả mọi chuyện với anh. Khi biết được tình cảnh hiện tại của Linh, Khánh đã nói: "Nếu biết trước em sẽ bất hạnh như vậy thì anh sẽ không để em đi". Anh tuyên bố sẽ đi gặp Junsu để nói rõ mọi chuyện nhưng Linh đã cản lại. Cô liên tục tự trách mình chính là nguyên nhân gây ra tai nạn cho Junsu, và không có tư cách bên cạnh anh. Chính vì vậy, dù đau lòng Linh đành phải chấp nhận sự thật Junsu đã thật sự quên cô và đang hạnh phúc bên người yêu mới.

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 7

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 8

Dù đã có gia đình nhưng Khánh chưa bao giờ hết tình cảm dành cho Linh. Chính vì vậy, anh đã rất đau lòng trước sự bất hạnh của cô gái mà mình theo đuổi năm xưa. Chính vì vậy anh đã tìm đến rượu để tạm thời quên đi nỗi đau đó. Tuy vậy, sự xuất hiện của Junsu tại đó đã khiến Khánh không kìm được cơn tức giận, tới mức lao đến túm áo anh. Đây cũng là phân đoạn kết thúc tập 7 Tuổi thanh xuân 2

Tuổi thanh xuân 2: Biết sự thật, Hồng Đăng hối hận vì đã buông tay Nhã Phương - 9

Liệu sự xuất hiện của Khánh có làm mối quan hệ giữa các nhân vật thay đổi? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 8 Tuổi thanh xuân 2, được phát sóng vào 21h tối thứ 4 tuần sau trên kênh VTV3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng