Lee Byung Hun tái xuất màn ảnh với RED 2

Ngày 30/07/2013 10:23 AM (GMT+7)

Ngôi sao phim G.I. Joe sắp sửa tái ngộ khán giả màn ảnh rộng.

RED 2 là bộ phim hành động, hài hước tiếp nối thành công vang dội của RED năm 2010. Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của nhà văn Warren Ellis và Cully Hamner, do nhà xuất bản DC Comics ấn hành, phần kịch bản tiếp tục do hai anh em Jon Hoeber và Erich Hoeber (RED, Battleship) đảm nhận, trong khi phần chỉ đạo được giao cho đạo diễn Dean Parisot.

Ngoài dàn diễn viên quen thuộc của phần 1 như Bruce Willis (Moonrise Kingdom, The Expendables, G.I. Joe: Retaliation, Die Hard), John Malkovich (Dangerous Liasons, In The Line of Fire), Helen Mirren (The Queen) và Mary-Louise Parker (R.I.P.D.), RED 2 có sự góp mặt của một số gương mặt mới như Anthony Hopkins (The Silence of the Lambs, The Mask of Zorro), tài tử điện ảnh Hàn Quốc Lee Byung Hun (G.I. Joe: Retaliation, Iris) và ngôi sao Catherine Zeta Zones.

Lee Byung Hun tái xuất màn ảnh với RED 2 - 1
Lee Byung Hun góp mặt trong RED 2 với những pha hành động hấp dẫn.

Lee Byung Hun tái xuất màn ảnh với RED 2 - 2

Lee Byung Hun tái xuất màn ảnh với RED 2 - 3
Những pha hành động vô cùng nghẹt thở.

Trong phần 2 này, cựu điệp viên CIA Frank Moses (Bruce Willis) tái hợp với đồng đội cũ, là những quân nhân ưu tú. Họ tham gia vào chiến dịch truy đuổi một đầu đạn hạt nhân trên phạm vi toàn cầu. Để thành công, họ sẽ phải sống sót trước một đội ngũ những tay ám sát tàn bạo, những kẻ khủng bố nhẫn tâm và những viên chức chính phủ điên cuồng vì quyền lực. Tất cả những người này đều khát khao được chạm tay vào thứ vũ khí hủy diệt thế hệ mới.

Một trong những tình huống éo le trong phim là lần này, Frank cùng đồng đội sẽ phải chống lại Victoria (Helen Mirren) vì bà nhận đặt hàng là mạng sống của Frank từ cơ quan tình báo Anh (MI6) khi anh bị phát lệnh truy nã quốc tế.

Lee Byung Hun tái xuất màn ảnh với RED 2 - 4

Lee Byung Hun tái xuất màn ảnh với RED 2 - 5
Phim cũng có những chi tiết vô cùng hài hước.

Phim tiếp tục thu hút khán giả với những pha hành động nghẹt thở, những cảnh cháy nổ hoành tráng, những màn đua xe siêu đẳng. Tuy nhiên khán giả cũng không quá căng thẳng khi xen lẫn những cảnh hành động là yếu tố hài hước do các nhân vật đem lại.

"RED 2 – CIA tái xuất 2" sẽ được khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 9-08-2013. Hãy cùng thưởng thức trailer hấp dẫn của bộ phim:

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp