Lee Young Ae lấp lửng với 'Dae Jang Geum 2'

Ngày 11/05/2014 00:00 AM (GMT+7)

Tương lai của phần 2 bộ phim nổi tiếng vẫn chưa thể sẵn sàng vì nữ diễn viên nổi tiếng chưa trả lời đề nghị của nhà sản xuất.

Dự án phim Dae Jang Geum 2 vừa được khởi động lại sau nhiều năm gián đoạn. Mới đây, đài MBC thông báo nữ diễn viên nhí Kim So Hyun sẽ tham gia phần 2 và họ cũng đang thảo luận với kiều nữ Lee Yeon Hee về việc hợp tác. Tuy nhiên, ngôi sao quan trọng của bộ phim là Lee Young Ae vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay từ chối tham gia bộ phim.

Một nguồn tin tiết lộ, đài MBC đã liên lạc với công ty quản lý và thậm chí gửi yêu cầu tới phía luật sư của Lee Young Ae nhưng vẫn chưa nhận được hồi đáp.

Lee Young Ae lấp lửng với Dae Jang Geum 2 - 1
Lee Young Ae trong sự kiện ở Hong Kong cuối tháng 4 vừa qua.

Trước đó có tin đồn Lee Young Ae từ chối Dae Jang Geum 2 nhưng công ty quản lý của người đẹp lại phủ nhận. Người phát ngôn của công ty cho biết: “Lee Young Ae rất quan tâm đến việc tham gia bộ phim này. Chúng tôi sẽ có thông báo chính thức sớm”.

Tuy nhiên trong cuộc phỏng vấn với truyền thông Hong Kong cuối tháng 4 vừa qua, Lee Young Ae úp mở chuyện đang cân nhắc về phần 2 bộ phim nổi tiếng của cô. “Việc Dae Jang Geum được yêu thích cũng tạo ra nhiều áp lực không kém. Tôi vẫn chưa quyết định vì các biên kịch, đạo diễn sẽ phải làm việc cực kỳ xuất sắc để vượt qua cái bóng của phần 1” – nữ diễn viên nói.

Lee Young Ae lấp lửng với Dae Jang Geum 2 - 2
Nữ diễn viên trẻ Kim So Hyun vào vai con gái của Jang Geum

Sau phần 1 lên sóng và nổi tiếng khắp châu Á vào năm 2003, đài MBC ấp ủ từ lâu phần 2, nội dung xoay quanh về nhân vật Seo Jang Geum nuôi dạy cô con gái – vai diễn do Kim So Hyun thể hiện. Bộ phim dự định sẽ lên sóng vào tháng 10 năm nay.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Hàn Quốc