Lộ giá "đi khách" nghìn đô của chân dài Linda (Andrea)

Ngày 10/03/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong tập 5 Những ngọn nến trong đêm 2, người mẫu Linda (Andrea) đã công bố mức giá đi khách hàng nghìn đô của mình.

Tập 5 Những ngọn nến trong đêm 2 trình chiếu tối qua đã đem đến nhiều bất ngờ sửng sốt mới cho khán giả. Người mẫu Linda (Andrea) – chân dài được công ty Văn Lang ưu ái hàng đầu – chính là một “gà” trong đường dây môi giới của bà Liễu (Mỹ Uyên). Cái giá đi khách “hữu nghị” của cô nàng là khoảng 1.500 USD/ngày. Theo lịch mới nhận, Linda sẽ bay ra Tuần Châu và 2 ngày sau trở lại thành phố Hồ Chí Minh. 

Lộ giá quot;đi kháchquot; nghìn đô của chân dài Linda (Andrea) - 1

Mai Trúc (Kỳ Hân) ngẩn ngơ khi nghe được cái giá của “thần tượng”

Lộ giá quot;đi kháchquot; nghìn đô của chân dài Linda (Andrea) - 2

Bà Liễu cùng Linda bàn bạc lịch trình bay

Về phía gia đình nhỏ của Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) - Quốc (Bình Minh), mâu thuẫn liên tục nổi lên vì chuyện con cái và công việc. Vì sợ bà xã hụt hẫng nếu Văn (Bá Anh) tới tận cửa đòi lại con trai ruột, Quốc bóng gió nhắc Trúc về việc họ không thể ở bên bé Dũng cả đời. Song vợ anh lại tuyên bố đầy kiên quyết rằng họ sẽ không trả lại con cho Văn, dù anh ta có ra tù đi chăng nữa.

Lộ giá quot;đi kháchquot; nghìn đô của chân dài Linda (Andrea) - 3

Do không biết chân tướng sự thật chuyện xưởng may hủy hợp đồng với Văn Lang nên Trúc đành nhờ tới sự giúp đỡ của Mạnh Hào – tổng giám đốc công ty MH. Cô ngày càng thân thiết với Mạnh Hào, thậm chí còn đi ăn tối cùng đối thủ mà bỏ mặc chồng con ở nhà - điều này khiến Quốc đặc biệt khó chịu. Những hiểu lầm và cãi vã dần tích tụ lại khiến hạnh phúc gia đình nhỏ trở nên mỏng manh, dễ vỡ...

Lộ giá quot;đi kháchquot; nghìn đô của chân dài Linda (Andrea) - 4

Bên cạnh đó, tập 5 Những ngọn nến trong đêm 2 còn “khoe” với khán giả hai nhân vật mới là Tâm (Đan Lê đóng) và Võ (Mạnh Hà đóng). Trong đó, Tâm là bác sĩ của phòng khám mà Văn mang hồ sơ tới xin việc. Liệu hai nhân vật này sẽ tạo nên cơn sóng gió gì cho mạch phim Những ngọn nến trong đêm 2? Và còn sự trở về từ Mỹ của Giang (Đinh Y Nhung), sự hợp tác giữa cô ta và Trang (Dương Yến Ngọc) cùng với Mạnh Hào (Chi Bảo) sẽ gây hại ra sao cho vợ chồng Thanh Trúc?

Lộ giá quot;đi kháchquot; nghìn đô của chân dài Linda (Andrea) - 5

Tập 6 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ phát sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam