Loạt "bom tấn" truyền hình châu Á mở màn "giờ vàng phim Việt"

Ngày 22/03/2016 15:20 PM (GMT+7)

Từ 19h30 - 21h30 hàng ngày, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội xem nhiều tác phẩm "bom tấn" của điện ảnh Thái Lan, Ấn Độ.

Từ 21/3 này, hàng loạt những tác phẩm truyền hình xuất sắc nhất đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood và Thái Lan sẽ tiếp tục ra mắt và hứa hẹn mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị. Đặc biệt, với việc ra mắt Giờ vàng phim Việt - khung giờ hạnh phúc trên SNTV & YouTV vào lúc 19h30 - 21h30 hàng ngày, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều thước phim gia đình giàu cảm xúc của màn ảnh Thái Lan, Ấn Độ.

“Hoàng hôn trên sông Chao Phraya”- tuyệt tác truyền hình xứ Chùa Vàng

Loạt quot;bom tấnquot; truyền hình châu Á mở màn quot;giờ vàng phim Việtquot; - 1

Loạt quot;bom tấnquot; truyền hình châu Á mở màn quot;giờ vàng phim Việtquot; - 2

Loạt quot;bom tấnquot; truyền hình châu Á mở màn quot;giờ vàng phim Việtquot; - 3
“Hoàng hôn trên sông Chao Phraya” – phát sóng lúc 19h30 trên YouTV & SNTV 

Là câu chuyện đầy éo le về tình yêu giữa chàng lính Nhật Kobori và cô gái Thái xinh đẹp Angsumalin. Hai trái tim non dại mang trong mình hai lý tưởng khác nhau những tưởng không thể nào bên nhau, nhưng chiến tranh với những toan tính mưu mô đã cho hai trái tim hòa chung nhịp đập. Nhưng nào ngờ, cũng chính những mưu đồ chính trị ấy đã đẩy họ xa nhau mãi mãi... Phim sẽ được phát sóng đồng thời trên YouTV & SNTV lúc 19h30 hàng ngày, từ 19/3/2016.

“Lời hẹn ước” – siêu phẩm truyền hình từ kinh đô điện ảnh Bollywood

Loạt quot;bom tấnquot; truyền hình châu Á mở màn quot;giờ vàng phim Việtquot; - 4

Loạt quot;bom tấnquot; truyền hình châu Á mở màn quot;giờ vàng phim Việtquot; - 5

Loạt quot;bom tấnquot; truyền hình châu Á mở màn quot;giờ vàng phim Việtquot; - 6
“Lời hẹn ước” – đang phát sóng lúc 20h30 trên YouTV & SNTV

Phim kể về cuộc sống sau hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ Pradeep- Mona. Sau 12 năm chung sống và cùng nhau trải qua những thăng trầm để xây dựng một gia đình hạnh phúc, Mona bẽ bàng phát hiện ra chồng mình đã có người phụ nữ khác. Đau đớn, suy sụp... người mẹ trẻ đành rũ bước ra đi, chấp nhận cuộc sống đơn thân bên 3 con nhỏ... “Lời hẹn ước” đang được phát sóng trong khung phim Quốc tế giờ Vàng thông sóng trên YouTV & SNTV lúc 20h30 mỗi ngày.

Theo Duy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình