Lớp học hài hước của Châu Tinh Trì

Ngày 27/01/2016 10:57 AM (GMT+7)

Châu Tinh Trì đã dồn hết tâm sức của mình cho "Mỹ nhân ngư".

Chỉ còn hơn hai tuần nữa bộ phim Mỹ Nhân Ngư - siêu phẩm hài Tết của Châu Tinh Trì sẽ chính thức ra mắt khán giả. Sau hơn ba năm sản xuất Mỹ Nhân Ngư trong bí mật, người hâm mộ đang nóng lòng cho sự trở lại hoành tráng và bá đạo của Châu Tinh Trì.

Mới đây, nhà sản xuất vừa tung ra clip hậu trường cực nhắng với tên gọi “Lớp học diễn xuất hài hước của Châu Tinh Trì”. Dù chỉ dài khoảng 2 phút, nhưng clip hậu trường phần nào cho thấy được sự độc đáo của tác phẩm. Điều đáng chú ý ở đây chính là việc Châu Tinh Trì tận tình chỉ đạo diễn xuất cho các diên viên của mình. Từng cử chỉ và lời thoại đều được Tinh Gia lưu tâm và diễn thử cho các diên viên dễ hình dung về cách thể hiện.

Lớp học hài hước của Châu Tinh Trì - 1

Châu Tinh Trì hướng dẫn từng cảnh quay.

Các diễn viên từ chính tới phụ đề rất cảm kích khi nhận được sự hướng dẫn tận tình của Châu Tinh Trì. Anh diễn viên phụ đóng vai Công An chia sẻ: “Tôi chỉ đóng trong một phân cảnh nhỏ, vai Công An. Nhưng A Tinh rất lợi hại, hướng dẫn chi tiết từng li từng tí tôi thật sự cảm ơn anh ấy”.

Châu Tinh Trì từng chia sẻ, ông đã dành rất nhiều tâm huyết cho tác phẩm này. Hy vọng khán giả sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng bộ phim.

Lớp học hài hước của Châu Tinh Trì - 2

Ngôi sao phim hài nổi tiếng chỉ đạo từng chi tiết nhỏ trong phim.

Ngày 24/1 và 25/1 vừa qua, đoàn làm phim cũng có buổi tuyên truyền và giao lưu với người hậm mộ tại Vũ Hán và Quảng Châu. Tham gia cùng với Châu Tinh Trì, là các gương mặt Lâm Doãn, Đặng Siêu, Ngô Diệc Phàm.

Bộ phim Mỹ Nhân Ngư dự đoán sẽ trở thành tâm điểm đáng xem dành cho Tết năm nay. Với màu sắc rất riêng của Châu Tinh Trì, bộ phim chắc chắn đang nhận được sự háo hức của fan hâm mộ.

Lớp học hài hước của Châu Tinh Trì - 3

Châu Tinh Trì bên hai ngôi sao trẻ.

Mỹ Nhân Ngư nói về một chàng công tử nhà giàu, đam mê nghiên cứu sinh vật biển, và người cá huyền thoại chính là đối tượng mà anh đặc biệt yêu thích. Cho đến một ngày, anh ta đã thật sự gặp được người cá, lại còn là một mỹ nhân. Và rồi anh đã rơi vào lưới tình đầy cung bậc, màu sắc lãng mạn nhưng không kém phần thú vị, hài hước, éo le và thử thách.

Lớp học hài hước của Châu Tinh Trì - 4

Đoàn làm phim trong buổi họp báo mới đây.

Với dàn diễn viên hùng hậu và không xa lạ như Đặng Siêu, La Chí Tường, Lâm Tử Thông, Ngô Diệc Phàm… và “tiểu mỹ nhân” Lâm Doãn - nàng thơ mới của Châu Tinh Trì. Với tài năng và tâm huyết của vua hài Châu Tinh Trì, Mỹ Nhân Ngư sẽ là một “đại tiệc cười sảng khoái” bạn không thể bỏ qua trong dịp tết Bính Thân 2016.

Hậu trường làm phim Mỹ nhân ngư:

Theo Tiểu Bân (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Tinh Trì