Lý Nhã Kỳ ăn tối cùng sao phim Cuộc đời Đức Phật

Ngày 14/01/2014 14:45 PM (GMT+7)

Nam diễn viên chính trong phim Cuộc đời đức Phật đã có bữa tiệc ấm cúng với Lý Nhã Kỳ.

Sau khi đáp chuyến bay từ Ấn Độ xuống sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất thành phố Hồ Chí Minh,  êkip đoàn phim "Cuộc đời Đức Phật"  (Sidhartha Gautama) đã có một buổi tiệc tối thật thân mật cùng diễn viên Lý Nhã Kỳ tại một nơi sang trọng ngay trung tâm thành phố.

Lý Nhã Kỳ ăn tối cùng sao phim Cuộc đời Đức Phật - 1
Lý Nhã Kỳ ăn tiệc tối bên cạnh diễn viên Gagan Malik và công chúa Thái Lan.

Theo Lý Nhã Kỳ chia sẻ, được diện kiến và thếp đãi tiệc tối than mật bên tài tử điển trai lẫy lừng khắp nơi trên thế giới Gagan Malik (người thủ vai Thái tử Tất -Đạt- Đa) trong bộ phim là một niềm vinh hạnh đối với cô. Đây là bộ phim kể về cuộc đời của vị thái tử con vua Tịnh Phạn và Hoàng hậu Ma Da, đã dám từ bỏ ngai vàng, vợ đẹp con xinh để khoác lên mình chiếc áo nâu sòng đi tìm chân lý của sự giải thoát.

Lý Nhã Kỳ ăn tối cùng sao phim Cuộc đời Đức Phật - 2
Lý Nhã Kỳ cùng đại diện đoàn làm phim.

Chàng tài tử Gagan Malik xuất hiện trong buổi tiệc cùng nhà sản xuất phim nổi tiếng Ấn Độ Vinodh Seneviratne. Anh đã vượt qua hơn 300 diễn viên nam để thủ vai chính Thái tử Tất – Đạt – Đa (Siddhartha) trong bộ phim này. Do vậy, trước khi bộ phim bấm máy, chàng tài tử nổi tiếng bậc nhất của màn ảnh Bollywood đã quyết định trai tịnh để giữ giới, với hầu mong sẽ mang lại những hình ảnh chân thực và giá trị nhất đến với khán giả khắp nơi trên toàn thế giới về cuộc đời của Đức Phật. Cùng tham gia chuyến giao lưu và quảng bá cho bộ phim này tại Việt Nam còn có cô công Chúa Thái Lan, một cô công chúa của đất nước Chùa Vàng nổi tiếng là người đức hạnh với những chuyến công tác từ thiện xã hội.

Lý Nhã Kỳ ăn tối cùng sao phim Cuộc đời Đức Phật - 3
Nữ diễn viên hy vọng các Chư Tôn thiền Đức Tăng Ni và Phật tử sẽ thưởng thức bộ phim này.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, vào lúc 19h ngày 14.1.2014 tại Chùa Phổ Quang – 64/3 đường Huỳnh Lan Khanh, phường 2 Quận Tân Bình, bộ phim “Cuộc đời Đức Phật" sẽ được công chiếu cho Chư Tôn thiền Đức Tăng Ni và Phật tử thưởng thức tác phẩm điện ảnh được đầu tư số tiền liên đến hàng triệu đô la Mỹ.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp