Mai Thanh Hà tìm đến chuyên gia Hàn Quốc để học diễn xuất cho phim mới

Ngày 23/11/2016 14:07 PM (GMT+7)

Để nâng cao khả năng diễn xuất cho phim của đạo diễn Trần Ngọc Phong, Mai Thanh Hà đã tìm đến các thầy cô dạy diễn xuất của Hàn Quốc.

Mai Thanh Hà được biết đến là nữ diễn viên trẻ triển vọng của điện ảnh Việt khi bước ra từ bệ phóng uy tín ở cuộc thi Diễn viên điện ảnh triển vọng - Ngôi sao Ngày mai 2016. Đây là một sân chơi từng tìm ra nhiều nhân tố tích cực và sáng giá của điện ảnh hiện nay.

Mai Thanh Hà tìm đến chuyên gia Hàn Quốc để học diễn xuất cho phim mới - 1

Hiện tại, Mai Thanh Hà đang tích cực tập luyện và trao dồi thêm về diễn xuất. 

Mai Thanh Hà tìm đến chuyên gia Hàn Quốc để học diễn xuất cho phim mới - 2

Nữ diễn viên trẻ này cũng cho biết thêm, cô cũng đang chuẩn bị quay bộ phim của đạo diễn Trần Ngọc Phong. Với lối diễn xuất tự nhiên cùng nhiều kỹ năng trong thời gian qua, Mai Thanh Hà đang là nhân tố được mọi người kỳ vọng.

Mai Thanh Hà tìm đến chuyên gia Hàn Quốc để học diễn xuất cho phim mới - 3

Với hình ảnh xinh đẹp, trong sáng mang đến nét nhẹ nhàng và cuốn hút, Mai Thanh Hà được nhiều người ưu ái. Trước thông tin này, Mai Thanh Hà chia sẻ thêm: “Mình rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ từ công chúng tuy nhiên đây cũng là một áp lực lớn với Hà. Trong thời gian tới, Hà phải cố gắng và nỗ lực hơn rất nhiều và mong nhận được sự ủng hộ, theo dõi từ khán giả”.

Mai Thanh Hà tìm đến chuyên gia Hàn Quốc để học diễn xuất cho phim mới - 4

Để chuẩn bị cho phim mới của đạo diễn Trần Ngọc Phong, Mai Thanh Hà đã tìm đến những người thầy người cô để học hỏi. Vừa qua, Mai Thanh Hà có dịp tham gia khóa học “Gặp gỡ mùa Thu 2016”, giúp cô có nhiều kỹ năng, kinh nghiệm hơn với sự nhiệt tình từ những thầy cô cũng như bạn bè cùng khóa.

Nữ diễn viên tâm sự, cô đã học hỏi  rất nhiều từ cô Lydia Park và Cô Moon Sori, Thầy Trần Anh Hùng cũng như tất cả các bạn học viên. Nữ diễn viên trẻ chia sẻ thêm, Cô Lydia Park có rất nhiều kinh nghiệm về diễn xuất,  làm cô rất hào hứng trong thời gian học vừa qua.

Mai Thanh Hà luôn tập trung cao độ trong những giờ học của mình, bởi với cô kiến thức cùng sự tập trung chính là chìa khóa giúp cô trưởng thành hơn từng ngày. Bên cạnh đó, trong những giờ thực hành, cô luôn thể hiện hết sức mình và cả những màn pha trò tinh nghịch.

Những hình ảnh của Mai Thanh Hà chuẩn bị cho bộ phim của đạo diễn Trần Ngọc Phong sẽ được bấm máy trong thời gian tới

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình