"Mật danh K2": Cuối cùng, Ji Chang Wook đã chạm môi Yoona

Bởi vì muốn cứu Anna (Yoona) nên trong tập 6 của Mật danh K2, Kim Je Ha (Ji Chang Wook) đã phải bất đắc dĩ chạm môi người đẹp.

Trải qua 4 tập phim với nhiều diễn biến hấp dẫn, Mật danh K2 (The K2) đã trở lại với tập 5 và 6. Vẫn là những tình tiết gay cấn và kịch tính đến nghẹt thở, hai tập vừa qua liên tục khiến khán giả đứng ngồi không yên. Trong số đó, màn chạy trốn ngoạn mục của tiểu thư Anna (Yoona) được xem là phân đoạn đáng chú ý nhất. Vừa biết tin nghị sĩ Jang Se Joon (Jo Sung Ha) sẽ tham gia một hoạt động quan trọng tại thánh đường Anhyeon-dong, cô quyết định đi đến đó để tìm ông. 

Mặc dù đã trực tiếp gặp gỡ bố song sự việc này đã mang đến cho Anna nhiều rắc rối. Thậm chí, cô còn gặp nguy hiểm khi ăn phải dâu - loại trái cây mà cô dị ứng. May mắn nhờ có Kim Je Ha (Ji Chang Wook) kịp thời thực hiện hô hấp nhân tạo, Anna mới có thể giữ được tính mạng. Tuy diễn ra trong hoàn cảnh bất đắc dĩ nhưng màn chạm môi đầu tiên của Je Ha và Anna cũng làm cho người xem hết sức thích thú. 

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 1

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 2

Je Ha hô hấp nhân tạo để cứu Anna

Trước đó trong tập 5 của Mật danh K2, Je Ha đã thành công giải cứu phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah) thoát khỏi cuộc họp mặt gia tộc đầy căng thẳng. Nhờ vậy, từ một nhân viên bình thường anh đã lập tức được thăng cấp, đồng thời được cho phép bước vào Cloud 9 - đầu não của tổ chức JSS. Tại đây, anh đã lần đầu tiết lộ với Yoo Jin những bí mật xoay quanh cái chết của cô bạn gái anh quen tại vùng tị nạn Kumar. Đây cũng là lý do khiến anh vô cùng căm thù Park Gwan Soo (Kim Gab Soo). 

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 3

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 4

Je Ha cứu Choi Yoo Jin thoát khỏi cuộc họp mặt gia tộc

Vừa trở về từ Cloud 9, Je Ha đã được phen toát mồ hôi khi phát hiện Anna mất tích. Theo đó, cô tiểu thư này đã giả dạng thành nữ cảnh vệ Mi Ran (Lee Ye Eun) để bỏ đi. Ban đầu, Anna cũng vô cùng lo sợ song nhờ tài biến hóa của mình, cô đã hai lần vượt qua vòng vây của lực lượng JSS. 

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 5

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 6

Cuối cùng, Anna xuất hiện ngay tại Anhyeon-dong dưới lớp vỏ bọc một nữ tu sĩ. Đột ngột nhìn thấy Anna, Jang Se Joon và Choi Yoo Jin đã hết sức bất ngờ. Cả hai đều lo sợ rằng Anna sẽ công khai bí mật về thân phận con gái ứng cử viên Tổng thống của mình. Thế nhưng, cô đã không nói lời nào.

Anna gặp bố tại thánh đường 

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 7

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 8

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 9

Anna đã lặng lẽ rời khỏi và đi đến một công viên. Người đầu tiên tìm ra cô chính là Je Ha. Bởi vì không hề biết chuyện Anna dị ứng với dâu nên anh đã mang đến cho cô một ly kem dâu. Sau khi ăn ngon lành, cô đột nhiên cảm thấy khó thở. Cô đã ngất xỉu trong vòng tay của Je Ha. 

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 10

"mat danh k2": cuoi cung, ji chang wook da cham moi yoona - 11

Tập 7 và 8 của Mật danh K2 (The K2) sẽ tiếp tục lên sóng tvN vào tuần sau. Bên cạnh đó, tập 5-6 của phim sẽ được phát lại trên Youtube chính thức của đài HTV2 với phiên bản phụ đề Việt trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác