“Mặt nạ quân vương”: Kim So Hyun bị hạ độc, hung thủ là ai?

Ngày 16/06/2017 13:26 PM (GMT+7)

Ngoài ra ở trong 2 tập 23 và 24 của “Mặt nạ quân vương”, thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) đã liều lĩnh đột nhập vào hang ổ kẻ thù để tìm thuốc cứu kẻ thế thân cho mình bao năm qua.

Tập 23 - 24 Mặt nạ quân vương vừa phát sóng tiếp tục đưa khán giả trở lại với cuộc tranh đoạt quyền lực căng thẳng tại Joseon giữa phe thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) và Pyun Soo hội. Tuy nhiên, trận chiến này còn có sự chen ngang của quân Thái phi nương nương.

Nghi ngờ ống tre chứa thuốc hoa Jim của hoàng thượng bù nhìn Lee Sun (L) có chứa thứ gì đó bí ẩn, Thái phi đã cử Han Ga Eun (Kim So Hyun) đi lấy trộm. Khi tỉnh dậy, Lee Sun dân đen vô cùng hoảng loạn bởi thuốc bị mất mà cơ thể lại phát bệnh.

Độc tính phát tác, Lee Sun oán trách Thế tử

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 1

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 2

Nhận được tin kẻ thế thân cho mình bao năm qua có vấn đề, Lee Sun thật lao đến và nhận thấy những dấu hiệu ở cậu ta giống hệt em bé đã chết cách đây không lâu. Thế tử bèn liều lĩnh đột nhập vào căn cứ của Pyun Soo Hội để tìm thuốc cho Lee Sun dân đen. Chàng chẳng hề biết rằng, mình đang dốc sức cứu tình địch – người đang có âm mưu biến Ga Eun thành vợ danh chính ngôn thuận của mình.

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 3

Sau khi giao tranh, thế tử Lee Sun tình cờ gặp Hwa Goon (Yoon So Hee) và phát hiện ra thân phận thực sự của nàng ta. Hiện tại, Hwa Goon không chỉ là cháu gái của Dae Mok mà còn là đại biên thủ của Pyun Soo Hội. Nhờ Hwa Goon, Lee Sun thoát nạn song bắt đầu cư xử lạnh lùng với nàng ta.

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 4

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 5

Về phần viên thuốc hoa Jim, ống tre mà Ga Eun lấy được đã bị đánh tráo. Vậy nên, Thái phi không thể điều tra thêm được gì. Dù trong lòng vẫn nghi ngờ, song bà ta không có chứng cứ. Đồng thời, Thái phi có ý định lợi dụng trí tuệ của thế tử Lee Sun để lật đổ Dae Mok.

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 6

Tưởng rằng mình sẽ chết, Lee Sun dân đen định để Ga Eun nhìn thấy khuôn mặt của mình. Thế nhưng, vừa mới chỉ kéo rèm được một đoạn, thế tử đã mang thuốc giải đến. Đến lúc khỏe trở lại rồi, triều thần lại ép Hoàng thượng tuyển Trung điện nương nương. Dĩ nhiên tất cả các ứng viên đều là con gái của thành viên Pyun Soo Hội. Một lần nữa, Lee Sun giả lại đến cầu xin Thái phi cho Ga Eun vào hậu cung.

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 7

“mat na quan vuong”: kim so hyun bi ha doc, hung thu la ai? - 8

Đúng như ước nguyện đột nhập vào cung để trả thù trước đó, Ga Eun có mặt trong số những gương mặt ứng tuyển. Tuy nhiên, trong quá trình thi màn pha trà, nàng phát hiện ra trà bị bỏ độc. Nhận được thông tin, thế tử Lee Sun vội vã xông vào và tìm kiếm Ga Eun. Nhưng lúc này, người con gái chàng yêu đã bất tỉnh nhân sự.

Mặt nạ quân vương đoạn cắt tập 24: Ở kỳ thi tuyển hậu cung, mọi người đều trúng độc

Ai là kẻ cả gan bỏ độc vào trà dành cho cung nữ ngay giữa cuộc thi tuyển? Mục đích của kẻ này là gì? Câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của Mặt nạ quân vương, lên sóng vào ngày 21/6/2017 trên kênh MBC, Hàn Quốc. 

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Seung Ho
Tin hay đừng bỏ lỡ