Mặt nạ quân vương tập 16: Cuối cùng, Yoo Seung Ho đã chịu thừa nhận tình cảm với Kim So Hyun

Trong tập 15 – 16 của “Mặt nạ quân vương”, Thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) đã chịu thừa nhận rằng mình vẫn luôn nhớ về nữ chính Han Ga Eun (Kim So Hyun).

Khi theo dõi bộ phim Hàn Quốc Mặt nạ quân vương, điều khiến khán giả bức xúc 2 tuần qua là việc thế tử Lee Sun (Yoo Seung Ho) không chịu thừa nhận danh tính của mình với nữ chính Han Ga Eun (Kim So Hyun). Thậm chí, Lee Sun còn “lớ lờ lơ” lời tỏ tình của Ga Eun và chỉ dám… tự cười sướng một mình. Tuy nhiên, tình hình đã thay đổi trong tập 15 – 16 của Mặt nạ quân vương. Cuối cùng thì thế tử “vạn người mê” đã chịu thừa nhận rằng anh luôn nhớ đến cô.

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 1

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 2

Trước đó, Han Ga Eun hẹn gặp Lee Sun ở nơi họ từng trao nhau lời hẹn ước “trời – trăng”. Thế nhưng, tâm trạng của cô lại vô cùng buồn bã và thậm chí còn yêu cầu Lee Sun hãy tránh xa mình. Khi đang trên đường quay về, Han Ga Eun bị kẻ xấu phục kích. Người ra mặt bảo vệ cô đến mức bị thương nặng không ai khác ngoài thế tử.

Thế tử bị thương khi bảo vệ Ga Eun

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 3

Trong cơn mê man, Thế tử đã thừa nhận mình chính là công tử Chun Soo mà Ga Eun đang ngày đêm chờ đợi, tìm kiếm. Thậm chí, Lee Sun còn tỏ tình luôn rằng, Han Ga Eun là người con gái khiến trái tim anh rung động và anh luôn nhớ đến cô trong suốt 5 năm xa cách kia. Xúc động trước lời nói của Thế tử Lee Sun, Han Ga Eun vừa hạnh phúc vừa xót xa đến rơi nước mắt.

Thế tử thừa nhận chưa bao giờ quên Ga Eun

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 4

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 5

Ngoài ra, Han Ga Eun đã có cơ hội gặp gỡ Quý phi nương nương. Qua cuộc trò chuyện, Quý phi hứa sẽ giúp Ga Eun rửa oan cho cha cô. Đồng thời, bà ta cũng tiết lộ kế hoạch lật đổ vị vua bù nhìn Lee Sun (L) hiện tại.

Trong khi đó, mối quan hệ giữa Lee Sun giả và tiểu thư họ Han vẫn trong tình trạng căng như dây đàn. Cô nghĩ anh ta là người hại chết cha mình còn anh chàng dân đen thì mãi ôm bí mật thế thân không thể nói ra.

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 6

mat na quan vuong tap 16: cuoi cung, yoo seung ho da chiu thua nhan tinh cam voi kim so hyun - 7

Về phần nữ phụ Kim Hwa Goon (Yoon So Hee), khoảnh khắc cô ta nhìn thấy Thế tử Lee Sun ôm Ga Eun trong vòng tay, sự ghen tỵ trong lòng nhanh chóng bộc phát. Thế nhưng, cô ta chẳng thể làm gì ngoài việc đứng từ xa nhìn hai người thân mật bên nhau giữa vòng nguy hiểm.

4 tập tiếp theo của Mặt Nạ Quân Vương sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ 4 – thứ 5 tuần sau trên kênh MBC, Hàn Quốc. 

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yoo Seung Ho