"Máu chảy về tim": Hot girl Sam phải lòng "trai đểu" Hà Trí Quang

Ngày 01/07/2016 09:52 AM (GMT+7)

Trong tập phim mới của Máu chảy về tim, cô nàng hot girl Sam vô tình phải lòng Hà Trí Quang mà không biết rõ về bản chất của chàng bác sĩ điển trai này.

Thanh Thức vừa bị bắt giam vì tội ngộ sát diễn viên Hữu Nghĩa khi ông đang nằm viện điều trị bệnh. Trong khi đó, cô nàng Sam/Hà My lại phải lòng Hà Trí Quang - gã trai tham vọng xấu tính. Đó là những cảnh quay hấp dẫn trong mạch phim Máu chảy về tim đang được phát sóng lúc 20h trên kênh THVL1 từ thứ 2 đến thứ 7. 

Ông Thuận (Hữu Nghĩa) bị đau tim được đưa vào bệnh viện của gia đình và được bác sĩ Bảo (Hà Trí Quang) trực tiếp thăm khám và chuẩn bị phẫu thuật. Vì yêu Mai (Nikki Nhật Vy), mong muốn có được chức viện trưởng trong bệnh viện tư nhân gia đình cô nên Bảo tìm mọi cách để tiếp cận với Mai. Nhân cơ hội ông Thuận đang điều trị bệnh không có khả năng chống lại, Bảo nói những lời nặng nề với ông và âm mưu anh muốn cưới Mai làm vợ khiến ông Thuận tức giận lên cơn đau tim rồi bỏ đi.

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 1

Tai hại thay, đúng lúc đó Hùng (Thanh Thức) đến thăm ông Thuận. Anh vừa bước vào thì ông Thuận trút hơi thở cuối cùng, khi ấy mẹ con Mai cũng cũng vừa chạy tới và chỉ thấy Bảo đang cố gắng cứu ông Thuận trong tuyệt vọng. 

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 2

Ông Thuận qua đời, mọi tội lỗi đổ lên đầu Hùng. Bảo đã tự dựng lên câu chuyện Hùng xin quen Mai nhưng không thành nên nói nặng lời khiến cho ông Thuận lên cơn đau tim mà chết. Quá đau khổ vì cha qua đời nên Mai không đủ tỉnh táo để nghe Hùng giải thích được nữa. 

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 3

Hùng bị bắt giam và tố cáo vì tội ngộ sát, mẹ Mai (Khánh Huyền) nhất định không tha cho Hùng vì bà luôn đay nghiến một người như anh có tiền án trộm cướp sẽ không làm được người tốt. Trong phiên xử Hùng, bà Hạnh (Cát Tường) đến tòa và khi nhìn thấy Bảo. Bà đã vô tình gọi tên anh ta là Đăng - đứa con trai bà đã bán đi từ nhỏ vì bị bệnh tim để thằng bé có cơ hội được cứu chữa, nhưng Bảo không nghe.

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 4

Để tìm hiểu ngọn nguồn vấn đề, bà Hạnh đến tận nhà Bảo và gặp mẹ Bảo là bà Mười (Thu Tuyết) - người mà mình đã bán con năm xưa. Bà Mười hoảng sợ cấm bà Hạnh không được tiết lộ bí mật này với ai và chuẩn bị mọi thứ để cả nhà sang nước ngoài định cư.  

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 5

Với linh tính của một công an và hiểu anh trai mình, Dũng (Hồ Giang Bảo Sơn) không tin anh trai mình ngộ sát. Xem xét lại camera, Dũng đã phát hiện Bảo có xuất hiện tại hiện trường vụ án nên đã kể cho bà Hạnh nghe rằng chỉ có Bảo là người có thể cứu được Hùng.

Quá xót xa khi chứng kiến các con mình xâu xé lẫn nhau nên bà Hạnh đã âm thầm đến bệnh viện gặp Bảo. Nhưng liên tiếp bị từ chối nhiều lần, bà Hạnh rơi vào đường cùng và buộc phải lao ra chặn xe Bảo lại. Sau khi xin Bảo không đồng ý nói ra sự thật để cứu Hùng, bà Hạnh buộc phải nói Bảo chính là đứa con trai thất lạc nhiều năm và nói ra vết cắn trên vai của Bảo. 

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 6

Bảo hoang mang không biết tin này là thật hay giả và bất ngờ về vết cắn trên vai mình. Bảo hỏi cha mẹ hiện tại thì ông bà Mười không nói. Bảo lục lọi ở nhà thì phát hiện một bản hợp đồng viết tay về việc có mua bán một người tên Đăng và cho điều tra mới biết anh chính là con của bà Hạnh. Trong phiên tòa cuối xử Hùng, Bảo đã ra mặt và kể hết mọi chuyện về cái chết của ông Thuận chỉ là một tai nạn, nhưng anh ta nhất định không nhận mẹ. 

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 7

Bảo cũng xin nghỉ làm việc tại bệnh viện của gia đình Mai và tham gia khám bệnh các chương trình từ thiện để chuẩn bị cùng cha mẹ đi định cư nước ngoài. Trong quá trình khám bệnh từ thiện, Bảo gặp lại Châu (hot girl Sam) - người từng gây sự với anh khi cô đứng ra bảo vệ tình yêu của Hùng và Mai. Châu cũng chính là người đã chăm sóc tận tình bà Hạnh trong viện dưỡng lão và được coi như con cái trong nhà.

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 8

Càng nói chuyện và làm việc chung, cả hai càng thấy hợp nhau cũng như có chung nhiều sở thích. Châu dần có tình cảm với Bảo mà anh không hề hay biết.

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 9

Về phí Dũng, dù bị ông Nhân (Cao Minh Đạt) là một đai gia ẩn mình không cho yêu con gái mình, hai người vẫn lén lút liên lạc với nhau và hy vọng có ngày ông Nhân đồng ý. Trong vụ điều tra trùm buôn bán ma túy, Dũng cho người trà trộn vào băng nhóm để tìm tên đầu sỏ lâu nay luôn giấu mặt và nghi ngờ ông Nhân chính là đại ca luôn đeo mặt nạ. Dũng kể cho bạn gái nghe về nghi ngờ của mình. Dù không tin người yêu nhưng khi về nhà, Linh (Nhi Katy) vẫn lén lút vào phòng mong tìm được chứng cứ cứu cha nhưng lại phát hiện ra những chứng cứ xấu xa về tội ác mà cha mình gây ra. 

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 10

Linh theo dõi cha và gặp Dũng đang truy bắt phi vụ buôn bán ma túy lớn. Cuộc thương lượng ma túy diễn ra ngay trước mắt công an và cô gái trẻ. Thấy động tĩnh, ông Nhân chạy trốn, Dũng đuổi theo truy bắt. Ông Nhân hả hê ra tay bắn anh nhưng Linh đã lao đến đỡ viên đạn cho bạn trai. Linh chết trong tiếc thương và ân hận của một người cha đã ra tay giết chết con gái mình, ông Nhân đau khổ và tự bắn vào đầu mình tự sát. 

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 11

"mau chay ve tim": hot girl sam phải lòng "trai deu" hà trí quang - 12

Phim truyền hình Việt Nam Máu chảy về tim của đạo diễn Nguyễn Dương dài 34 tập với sự tham gia của các diễn viên Cát Tường, Trương Minh Quốc Thái, Thanh Thức, Hồ Giang Bảo Sơn, Hà Trí Quang, Hà Mi - Sam, Nikki Nhật Vi, Hữu Nghĩa, Khánh Huyền, Phương Hằng, Hứa Minh Đạt… 

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Phim mới