Mây họa ánh trăng tập 10: Vừa hẹn hò, Park Bo Gum đã bị ép cưới người khác

Ngày 21/09/2016 07:25 AM (GMT+7)

Trong tập 10 Mây họa ánh trăng, Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) đã phải đối mặt với quyết định ban hôn của vua cha dù đang hẹn hò cùng "thái giám" Ra On (Kim Yoo Jung).

Những diễn biến trong tập 10 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) vừa phát sóng cách đây không lâu đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Sau khi "gương vỡ lại lành" ở tập 9, dường như tình cảm giữa Lee Young (Park Bo Gum) và Ra On (Kim Yoo Jung) ngày càng mặn nồng. Thái tử đã liên tục dành cho người yêu những hành động và lời nói hết sức ngọt ngào, đặc biệt là nụ hôn má bất ngờ mà Lee Young dành cho Ra On.

Chuyện là khi thấy Ra On đùa giỡn cùng hai thái giám khác, Lee Young đã ghen và tỏ ra không vui. Sau một hồi nói chuyện qua lại, Thái tử lấy cuốn sách che lại mặt Ra On rồi hôn lên má cô. Về phía Ra On, dù rất bất ngờ nhưng cô cũng không giấu được niềm vui trước hành động lãng mạn mà Thái tử dành cho mình.

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 1

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 2

Mây họa ánh trăng tập 10: Lee Young bất ngờ hôn má Ra On

Chưa dừng lại ở đó, ở một phân đoạn khác cả hai cũng đã có những giây phút bên nhau hết sức hạnh phúc. Khi chỉ có hai người, Lee Young đã không ngần ngại nằm trên đùi Ra On để ngủ một cách ngon lành. Tiểu thái giám Ra On cũng không thua kém khi dành cho người yêu những hành động tình cảm.

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 3

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 4

Mây họa ánh trăng tập 10: Thế tử hạnh phúc bên Ra On

Quay trở lại với những diễn biến khác trong tập 10 Mây họa ánh trăng. Khán giả bắt đầu lo lắng cho mối quan hệ tình cảm giữa Lee Young và Ra On khi anh bất ngờ được vua cha ban hôn. Nhằm giúp Thái tử củng cố quyền lực khi lên làm nắm quyền, vua Soonjo (Kim Seung Su) đã quyết định chỉ hôn cho cậu quý tử với con gái của phán quan Jo Man Hyung (Lee Dae Yeon) - người đó không ai khác chính là tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Bất ngờ trước thông tin này, Lee Young đã ra sức phản đối, nhưng vẫn không được vua cha chấp nhận.

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 5

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 6

Thế tử phản đối khi được vua cha chỉ hôn

Không chỉ vậy, Ra On cũng gặp nhiều nguy hiểm hơn khi thân phận của cô ngày càng bị nhiều người phát hiện. Đặc biệt là thái giám Eunuch Han (Jang Gwang), người ngay từ đầu đã có những nghi ngờ về thân thế của Ra On. Khi nghe Thái tử nói tên cô là Hong Ra On, thái giám Eunuch Han đã rất kinh ngạc. 

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 7

may hoa anh trang tap 10: vua hen ho, park bo gum da bi ep cuoi nguoi khac - 8

Thân phận thật của Ra On bị thái giám Eunuch Han (Jang Gwang) phát hiện

Liệu Ra On có được an toàn khi thân phận dần bị bại lộ? Thái tử có đủ can đảm để chống lại lệnh ban hôn từ vua cha? Tất cả sẽ được trả lời vào tập 11 Mây họa ánh trăng được phát sóng vào thứ 2 tuần sau. Ngoài ra tập 10 của phim cũng sẽ được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của đài HTV2. 

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng