Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung

Ngày 28/09/2016 00:30 AM (GMT+7)

Trong tập 12 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds), Lee Young (Park Bo Gum) đã không quản ngại hi sinh thân mình để cứu Ra On (Kim Yoo Jung).

Tập 12 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds) tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều tình tiết bất ngờ. Trong khi người xem vẫn chưa hết lo lắng cho chuyện tình của cặp đôi chính bởi Hoàng thượng ra sức ép Thái tử thành hôn thì Lee Young (Park Bo Gum) lại bất ngờ bị thương nặng. Chứng kiến cảnh Thái tử liên tiếp bị những kẻ đeo mặt nạ chém nhiều lần, người xem đã được phen thót tim. 

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 1

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 2

Khán giả lo lắng khi chứng kiến cảnh Lee Young bị thương trong tập 12 Mây họa ánh trăng

Cũng trong tập 12 Mây họa ánh trăng, Byung Yeon (Kwak Dong Yeon) đã chính thức hé lộ thân phận thật của mình trước Lee Young. Anh chính là một trong số những kẻ đeo mặt nạ. Khi phát hiện ra điều đó, Lee Young hết sức ngạc nhiên. Anh cảm thấy đau lòng khi người anh em mình tin tưởng bao lâu nay, giờ đây lại chính là thành viên của tổ chức muốn giết hại mình.

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 3

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 4

Song song đó, theo dấu các manh mối dần rò rỉ từ những tập trước tới nay, khán giả có thể đoán ra người đứng đằng sau những kẻ áo đen giấu mặt không ai khác ngoài nội quan Han (Jang Gwang). Ông ta vốn là kẻ nuôi giấc mơ lật đổ triều đình để xây dựng một đất nước hoàn khác. Việc tìm được Hong Ra On (Kim Yoo Jung) - con gái duy nhất của thủ lĩnh Hong Gyung Nae - càng giúp mục đích của ông ta nhanh chóng biến thành sự thật. 

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 5

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 6

Chính vì vậy, trong tập 12 của Mây họa ánh trăng, nội quan Han đã quyết định dùng Ra On để uy hiếp Thái tử. Mặc dù rơi vào tình huống bất ngờ nhưng với sự thông minh và tính cách kiên định, Lee Young đã bất chấp nguy hiểm để bảo vệ người yêu. Dưới sự giúp sức của Kim Yoon Sung (Jin Young), Lee Young đã bảo vệ an toàn cho Ra On. Tiếc rằng, chính anh lại không tránh được nguy hiểm đến tính mạng.

Lee Young bất chấp tất cả giải cứu Ra On khỏi nguy hiểm

May mắn thay, với tài năng phi thường của các lương y thời Joseon, Thái tử đã được cứu sống sau một đêm cận kề Tử thần. Ngay sau khi tỉnh lại, anh liền đi tìm Ra On và ôm choàng lấy cô từ sau lưng. Bằng giọng nghẹn ngào, Lee Young trịnh trọng hứa, "ta sẽ không bao giờ buông đôi tay nàng đâu."

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 7

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 8

Ngoài những tình tiết dính đến mưu đồ chính trị đầy "nhức óc", trước đó cặp đôi Ra On và Lee Young vẫn tiếp tục "thôi miên" khán giả bằng những phân đoạn hết sức tình cảm. Không chỉ ra tay trêu chọc khiến Ra On vui vẻ, Thái tử còn luôn dành cho người yêu vô số lời ngọt ngào, đặc biệt là màn hẹn hò lãng mạn dưới mưa. Chuyện là sau khi đưa Ra On gặp mẹ trên đường trở về cung, cả hai đã bị mắc mưa. Tại đây, hai người đã có giây phút hạnh phúc hiếm hoi khi cùng nắm tay vui đùa bên nhau. 

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 9

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 10

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 11

Thái tử và Ra On lãng mạn dưới mưa

Sau màn chạy dưới mưa, Thái tử Lee Young lại "đốn tim" khán giả khi không ngần ngại bế bổng Ra On rồi đặt tiểu thái giám lên đùi và nhẹ nhàng dùng khăn lau mặt cho cô. Về phía Ra On, tuy ban đầu có chút ngại ngùng không quen, nhưng trước ánh mắt ấm áp và hành động ân cần mà Thái tử dành cho mình, cô đã không giấu nổi nụ cười hạnh phúc. 

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 12

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 13

Mây họa ánh trăng tập 12: Bo Gum bị chém trọng thương vì cứu Yoo Jung - 14

Lee Young ân cần chăm sóc Ra On

Dù được an ủi bởi những phân đoạn tình tứ trên, nhưng khán giả cũng không khỏi lo lắng cho hạnh phúc của Lee Young và Ra On trước sự cản trở của hàng loạt thế lực chính trị. Hình ảnh Ra On nở nụ cười nhưng ánh mắt chất chứa bao nỗi niềm bi thương đã khiến nhiều người xem tỏ ra quan ngại về tương lai của đôi trẻ.

Liệu rằng cả hai có vượt qua được quá khứ đầy hận thù để hướng về phía trước hay không? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Mây họa ánh trăng được phát sóng vào thứ 2 tuần sau. Ngoài ra, tập 12 Mây họa ánh trăng sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng ngày 28/9.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Kim Yoo Jung