Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác

Ngày 11/10/2016 00:52 AM (GMT+7)

Ở tập 15 Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn by Clouds), vì bách tính nên Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) chấp nhận tổ chức hôn lễ với Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin).

Diễn biến của bộ phim truyền hình Mây họa ánh trăng ​(Moonlight Drawn by Clouds) ngày càng gay cấn, khi tình tiết cao trào ngày càng được biên kịch đẩy lên đỉnh điểm. Không chỉ là những âm mưu tranh quyền đoạt thế, mà chuyện tình cảm giữa hai nhân vật chính cũng ngày càng hấp dẫn. 

Trong tập 15 Mây họa ánh trăng vừa lên sóng, nỗi lo lắng của khán giả về quan hệ giữa Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và tiểu thái giám Ra On (Kim Yoo Jung) đã trở thành hiện thực. Bởi sau bao cố gắng, Lee Young vẫn không tránh được cuộc hôn nhân chính trị với tiểu thư nhà họ Jo - Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Gác lại tình cảm cá nhân, Lee Young đành đau lòng chấp nhận thuận theo sự sắp đặt của vua cha vì bách tính.

Lễ cưới của Lee Young (Park Bo Gum) và Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin)

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 1

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 2

Dù khoác trên mình bộ trang phục tân lang nhưng Lee Young luôn nhớ tới hình bóng của Ra On. Khi được các thái giám chuẩn bị trang phục cho hôn lễ, anh đã nhớ về những kỉ niệm ngày xưa khi hai người còn bên nhau. Cùng lúc đó, Ra On cũng đã rất đau lòng, từ một nơi xa hướng về phía hoàng cung mà rơi nước mắt. Điều này càng khiến cho khán giả tiếc nuối cho chuyện tình của hai người.

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 3

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 4

Thực ra đêm trước ngày Quốc hôn, dưới sự giúp đỡ của Kim Byung Yeon (Kwak Dong Yeon), Lee Young đã hẹn gặp được Ra On. Khi tái ngộ người yêu, anh đã rất vui mừng. Tuy nhiên, ngay sau đó Thái tử đã vô cùng đau lòng trước những lời căm hận của tiểu thái giám. Thậm chí, Ra On còn ra sức cự tuyệt tới mức dùng dao để uy hiếp người đàn ông mà cô hết lòng yêu thương. Đáp lại hành động đó của Ra On, Lee Young tự tay cắt đứt vòng nhân duyên - kỷ vật minh chứng cho tình yêu giữa bọn họ.

Lee Young cắt đứt vòng tay nhân duyên giữa anh và Ra On

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 5

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 6

Sau khi rời khỏi Hoàng cung trót lọt, Ra On ngày càng cận kề với nguy hiểm. Vì thân phận của cô đã bị bại lộ, giờ đây không chỉ các thế lực ngầm mà phía triều đình cũng bắt đầu vào cuộc truy tìm Ra On với tội danh là con gái của kẻ phản nghịch. Thật may mắn là một lần nữa Ra On lại nhận được sự yểm trợ tích cực từ Lee Young và Kim thị vệ.

Thái tử giải cứu Ra On khỏi sự truy bắt của quân lính

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 7

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 8

Bất ngờ lớn nhất ở tập 15 Mây họa ánh trăng có lẽ là sự tồn tại của cha ruột Ra On, hóa ra ông vẫn còn sống. Thông tin này nhanh chóng được truyền đến tai nhà vua và Thái tử. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên bước ngoặt định mệnh cho nội dung phim sắp tới.

Mây họa ánh trăng tập 15: Kim Yoo Jung trơ mắt nhìn người yêu lấy cô gái khác - 9

Liệu sự xuất hiện của bố Ra On vào lúc này có giúp ông rửa được tội mưu phản năm xưa? Câu trả lời sẽ có trong tập 16 Mây họa ánh trăng được phát sóng vào tối ngày 11/10. Bên cạnh đó, tập 15 của phim sẽ được chiếu trên kênh youtube chính thức của HTV2 vào sáng nay.

Preview tập 16 Mây họa ánh trăng

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mây họa ánh trăng