Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của "Zippo, Mù tạt và em"

Ngày 10/10/2016 00:07 AM (GMT+7)

Đoạn clip "chế" cảnh Kang Tae Oh của Tuổi thanh xuân lên mặt dạy đời Huy (Hồng Đăng) cách cưa đổ Lam (Lã Thanh Huyền) trong Zippo, Mù tạt và em khiến khán giả cười bò.

Gây sốt với khán giả truyền hình cả nước suốt hơn hai tháng qua, Zippo, Mù tạt và em hiện đang là tâm điểm bàn luận về chuyện tình tay ba “dài kỳ” giữa Huy (Hồng Đăng) - Sơn (Mạnh Trường) - Lam (Lã Thanh Huyền). Đoạn kết phim chỉ mới được hoàn tất cách đây một tuần càng khiến người hâm mộ tha hồ “đoán già đoán non” về chuyện nữ chính sẽ theo “team” anh chàng nào. Mới đây, chương trình Rubic8 của đạo diễn Đỗ Thanh Hải còn làm hẳn một đoạn clip “chế” cực kỳ hài hước khi đưa anh chàng… Junsu (Kang Tae Oh) của Tuổi thanh xuân vào góp vui.

Khi Junsu kiên nhẫn không nổi với chuyện tình Huy - Lam - Sơn

Theo gợi ý của mỹ nam Hàn Quốc, cuộc tình của Huy - Lam hẳn là “có gì sai sai”, yêu đương nhùng nhằng cả chục tập không xong! Thế nên, anh chàng đã gợi ý cho Huy tán gái hiệu quả hơn với hai chiêu sau: Một là xử Sơn, hai là “đánh bả” Hoài xù (Minh Hương) bằng cách cho cô nàng ăn thật nhiều rồi từ đó nhờ Hoài làm bà mối. Không chỉ đứng ra tư vấn, Junsu còn không quên mai mỉa Huy là đồ ngốc, mắng Lam là con gái thực dụng và khuyên “yêu đương kiểu này thì giải tán đi cho xong”.

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của quot;Zippo, Mù tạt và emquot; - 1

Đoạn clip chế ngay khi phát sóng đã nhận được phản hồi tích cực từ các fan. Trên thực tế, đây chỉ là phân đoạn cắt ra từ bộ phim Tuổi thanh xuân phần 1 và được lồng ghép chút ít với một cảnh của Zippo, Mù tạt và em. Tuy vậy, không thể phủ nhận công sức xử lý khéo léo của ê-kíp thực hiện cũng như sáng tạo trong lời thoại phiên bản chế này.

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của quot;Zippo, Mù tạt và emquot; - 2

Bên cạnh đó, preview tập 30 - 31 Zippo, Mù tạt và em cũng mới được lên sóng. Đúng như thắc mắc của đông đảo khán giả (và cả Kang Tae Oh), chiếc zippo huyền thoại đã xuất hiện. Lần này, Lam chọn cách buông xuôi cũng như quyết tâm vứt bỏ kỷ vật tình yêu 6 năm. Nhưng Huy đã kịp thời nhảy ra để… đòi lại quà. Và dường như tình cảm hai người đã có tiến triển rõ rệt bởi cuối đoạn trailer, Huy đã đưa Lam về nhà sau một buổi hẹn hò. Cả hai chúc nhau ngủ ngon rồi bịn rịn chia tay, ánh mắt chan chứa niềm vui hạnh phúc.

Preview tập 30 - 31 Zippo, Mù tạt và em

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của quot;Zippo, Mù tạt và emquot; - 3

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của quot;Zippo, Mù tạt và emquot; - 4

Ở một diễn biến khác, Duy (Trọng Nhân) cũng nhanh tay cầu hôn Hoài bằng một cách khá sáng tạo: lồng nhẫn vào sợi dây rồi treo bên thành cầu. Mặc dù rất sung sướng nhưng Hoài cũng không quên chọc ngoáy vị hôn phu bằng lời than ai oán rằng cầu hôn như vậy là “nửa mùa” và không có thành ý. Nghe xong những lời này, Duy đã nhảy dựng lên và cặp đôi oan gia lại tiếp tục chí chóe với nhau như thường lệ….

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của quot;Zippo, Mù tạt và emquot; - 5

Đến Kang Tae Oh cũng ngứa mắt với tình tay ba của quot;Zippo, Mù tạt và emquot; - 6

Hai tập 30 và 31 của Zippo, Mù tạt và Em sẽ được lên sóng VTV3 vào tối thứ 4-5 tuần sau.

Theo Hà Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng