Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào

Ngày 14/09/2016 00:19 AM (GMT+7)

Trong tập 7 của Người tình ánh trăng, Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul) đã chủ động tỏ tình với Hae Soo (IU) bằng một nụ hôn trán ngọt ngào.

Tập 6 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) đã khép lại bằng màn từ hôn ngoạn mục của Hae Soo (IU). Bởi vì vết sẹo trên tay, cô đã không thể trở thành vợ vua. Thay vào đó, cô bị bắt làm cung nữ. Mang trên người vai trò mới, ở tập 7 Người tình ánh trăng vừa phát sóng cách đây không lâu, Hae Soo tiếp tục đối diện với những tình huống tréo ngoe. Một trong số đó là màn tỏ tình bằng nụ hôn trán đầy bất ngờ của Bát hoàng tử Wang Wook (Kang Ha Neul).

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 1

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 2

Nụ hôn tỏ tình của Bát hoàng tử Wang Wook

Vốn là người hiện đại xuyên không đến thời Goryeo, thế nên, Hae Soo hoàn toàn không hề biết chữ của người xưa. Điều này khiến cô gặp khó khăn trong việc đọc tên các loại thảo dược. Thế là cô quyết định tự học viết chữ. Trong lúc Hae Soo đang chăm chỉ học tập, Wang Wook bỗng dưng xuất hiện và tình nguyện làm thầy của cô. Anh nhẹ nhàng cầm tay của Hae Soo để dạy cô viết từng nét chữ. 

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 3

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 4

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 5

Không những vậy, Bát hoàng tử còn chuẩn bị cho cô một món quà đặc biệt: chiếc vòng ngọc. Vừa trao tặng, Wang Wook vừa dặn dò Hae Soo phải giữ gìn cẩn thận và không được đánh rơi. Nhận được món quà của Wang Wook, Hae Soo đã không giấu được niềm vui sướng. Cô nhẹ nhàng gật đầu thay cho lời hứa sẽ giữ chiếc vòng suốt đời. Nắm bắt cơ hội tốt, Wang Wook bất ngờ tiến lại gần Hae Soo và trao cho cô nụ hôn lên trán. Màn thể hiện tình cảm ngọt ngào này làm cho cô nàng Hae Soo vô cùng ngạc nhiên. 

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 6

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 7

Wang So (Lee Jun Ki) đã cởi mở hơn với Hae Soo

Trong khi Wang Wook đang ở thế thượng phong khi chiếm trọn trái tim người đẹp thì về phía Wang So (Lee Jun Ki), anh cũng bắt đầu mở lòng với Hae Soo. Không còn thái độ lạnh lùng, anh đã chịu trò chuyện và thậm chí còn nở nụ cười với cô. Tuy nhiên ngay lúc này, Wang So lại đối diện với một tình huống éo le. Trong buổi tiệc sinh nhật của Wang Eun (Baekhyun), khi được Wang So hỏi muốn điều gì thì vị Thập hoàng tử đã yêu cầu anh cởi mặt nạ. 

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 8

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 9

Người tình ánh trăng tập 7: IU được tỏ tình bằng nụ hôn trán ngọt ngào - 10

Hae Soo trổ tài ca hát tại sinh nhật của Wang Eun

Những tưởng Wang So sẽ thẳng thừng từ chối lời đề nghị của Wang Eun nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Lần đầu tiên, Tứ hoàng tử để lộ khuôn mặt với vết sẹo trước mọi người. Tất cả những hoàng tử và công chúa có mặt đều bị sốc. Về phía Wang So, hành động này đã khiến anh hết sức đau đớn. Thế là, anh đã nhanh chóng rời đi.

Wang So lần đầu để lộ vết sẹo của mình 

Tập 8 và 9 của Người tình ánh trăng (Moon Lovers) sẽ lên sóng vào tuần sau. Ngoài ra, tập 7 Người tình ánh trăng sẽ được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của đài HTV2 trong hôm nay.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Người tình ánh trăng