Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối

Ngày 13/09/2016 08:40 AM (GMT+7)

Tập 7 của Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) đã khiến khán giả ngất ngây trước nụ hôn ngọt ngào giữa Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và Thái giám Ra On (Kim Yoo Jung).

Không chỉ hấp dẫn người xem bởi những âm mưu chính trị, những mưu tính quyền lợi khó đoán, Mây họa ánh trăng (Moonlight Drawn By Clouds) còn thu hút bởi mối quan hệ tình cảm đặc biệt giữa Thái tử Lee Young (Park Bo Gum) và tiểu thái giám Hong Ra On (Kim Yoo Jung). Tập 7 Mây họa ánh trăng vừa khép lại đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với hàng loạt những hành động ngọt ngào giữa cặp đôi Ra On và Lee Young, đặc biệt là nụ hôn đầu tiên của họ. Rating phim cũng nhờ vậy mà chính thức cán mốc 20.4% toàn Hàn Quốc (theo AGB).

Nụ hôn của Thế tử và Ra On trong tập 7 Mây họa ánh trăng

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 1

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 2

Khi xác nhận được tình cảm của mình dành cho tiểu thái giám, Lee Young đã quyết định thổ lộ nỗi lòng mình với người trong mộng. Nhận được lời tỏ tình từ Thế tử, Ra On hoàn toàn bất ngờ, và dường như không thể tin đó là sự thật. Tuy nhiên, những lời thổ lộ từ phía Lee Young đã khiến cô không thể ngờ tới được: "Trước khi là một Thế tử, ta cũng là một con người và là một nam nhân. Việc ta thích và thương nhớ ngươi chính là câu trả lời của ta... Ta muốn thử một lần. Với thứ tình yêu không thể thành ấy". Rồi hai người trao cho nhau nụ hôn không thể lãng mạn hơn ngay trong hoa viên.

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 3

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 4

Có thể nói, sau màn cứu mỹ nhân ở tập 6 Mây họa ánh trăng trước đó, đến tập này tình cảm giữa hai người đã có sự phát triển vượt bậc, đặc biệt là về phía Ra On. Dường như "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén", tiểu thái giám ngày càng chú ý hơn tới Thái tử. Khi đang làm việc, Ra On nhìn thấy Lee Young đang ngồi ở hoa viên. Rất vui mừng cô định đến chào hỏi. Tuy nhiên khi lại gần, Thái giám Hong lại phát hiện Lee Young đang nói chuyện rất vui vẻ với tiểu thư Jo Ha Yeon (Chae Soo Bin). Bất giác hiểu ra điều gì đó, cô đã lùi lại và chỉ đứng nhìn hai người. Chính vì đã có tình ý với Thái tử, nên khi được tỏ tình, Ra On mới dễ dàng chấp nhận.

Ra On thấy Lee Young nói chuyện thân mật với “tiểu thư Bạch tuyết” Jo Ha Yeon

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 5

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 6

Tiếp tục diễn biến của tập 7 Mây họa ánh trăng, dường như cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, thân phận của Ra On ngày càng bị nhiều người trong cung để ý và nghi ngờ khiến cô dễ gặp phải nhiều hiểm họa khôn lường. Ở tập trước, vì bất cẩn bị thái Thái giám Ma phát hiện là nữ nhi nên cô đã suýt chút nữa bị sứ giả nhà Thanh làm hại. Câu chuyện ngày càng đi xa khi tin đồn trong cung là Thái tử yêu nam nhân đến tai Hoàng hậu Kim (Han Soo Yeon) - người luôn tìm cách hãm hại Lee Young. Bà ta rất tò mò người đó là ai. 

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 7

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 8

Sau khi tìm hiểu, Hoàng hậu phát hiện ra người đó chính là Ra On và tìm mọi cách để làm khó tiểu thái giám. Thậm chí, để thử lòng Lee Young, bà ta đã thẳng tay tát Ra On ngay trước mặt anh. Chưa hết, Hoàng hậu Kim còn bắt đầu nghi ngờ về thân phận của cô.

Ra On bị Hoàng hậu tát trước mặt Thế tử

Mây họa ánh trăng tập 7: Park Bo Gum - Kim Yoo Jung hôn nhau đắm đuối - 9

Dù được Thái tử bảo vệ nhưng liệu rằng Ra On có có sống sót an toàn trước một Hoàng hậu mưu mô? Mối quan hệ tình cảm giữa Thái tử và tiểu thái giám sẽ ra sao? Câu hỏi sẽ được trả lời ở tập 8 của Mây họa ánh trăng, phát sóng tối ngày 13/9. Ngoài ra tập 7 của phim cũng sẽ được cập nhật tại kênh Youtube chính thức của đài HTV2

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Park Bo Gum